Điều khiến du khách đột ngột khi xem lại ảnh

ItalyDu khách Canada tự sướng check-in tại đài phun nước Trevi và không ngờ chớp được khoảnh khắc cầu hôn của một vài.

Alycia Savard-Ouelle, 19 tuổi, tới từ Quebec đã dành nhị tuần tìm hiểu Italy vào mùa hè năm nay. Trên chuyến xe đường dài, Alycia nghỉ tại Rome 5 đêm và thăm nhiều nơi, trong đó có đài phun nước Trevi nổi tiếng.

Khi về nhà, Alycia cho ba mẹ xem ảnh trên TV và kể rằng cô đã cười phá lên vì cặp đôi dễ thương đằng sau đang hôn nhau. Tuy nhiên, mẹ cô, bà Cynthia phát hiện người đàn ông nhịn nhường như đang cầu hôn quý khách gái.

Sau đó Alycia quyết định tìm nhị người lạ trong ảnh vì nhận thấy họ đang tận hưởng khoảnh khắc khác lạ và có thể muốn thấy những tấm hình này.

Nhớ lại kỳ nghỉ vừa qua, Alycia san sẻ: “Đó là khoảng thời kì tuyệt vời nhất. Tôi luôn muốn tới Italy – một trong những ước mơ của tôi. Khi đặt chân tới, tôi tức tốc yêu non sông này. Tôi yêu nghệ thuật, lịch sử và tự nhiên nên Italy là nơi tuyệt vời”.

Đài phun nước Trevi là một trong những điểm Alycia cho rằng du khách không nên bỏ qua khi tới Rome. Ngoài ra, cô còn tới Florence, Naples, Pompeei, Sorrento, Positano, Bari, Lecce và Tivoli trước khi trở lại Rome.

An An (Theo Wanted in Rome)

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *