Điệu nhảy đi phượt gây sốt mạng xã hội

Nhóm bạn của Mẫn ghi lại khoảnh khắc chuyến đi đến Tây Bắc bằng điệu nhảy tập thể vui tươi trên nền nhạc sôi động.

Một điệu nhảy khi đi du lịch của nhóm bạn trẻ từ TP HCM vừa xuất hiện trên các hội nhóm cộng đồng yêu du lịch. Video nhận được hơn 3.000 lượt tương tác từ cộng đồng, đa số dành lời khen nhóm có tinh thần đồng đội, vui chơi hết mình, ghi lại dấu ấn chuyến đi sáng tạo.

Chủ nhân video là Nguyễn Đức Tiến Mẫn, sinh năm 1991, đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Chuyến đi của nhóm diễn ra vào tháng 9 năm ngoái, hành trình đi qua các địa điểm ở Hà Nội như Nhà thờ Lớn, Hồ Hoàn Kiếm, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục… sau đó là các điểm đến ở vùng Tây Bắc như: Bản du lịch cộng đồng Sì Thâu Chải (Lai Châu), Đồi mâm xôi La Pán Tẩn (Yên Bái), Tà Xùa (Sơn La), Khu sinh thái suối khoáng nóng Trạm Tấu (Yên Bái)…

Điệu múa đi phượt gây sốt mạng xã hội

Điệu múa đi phượt gây sốt mạng xã hội

Điệu múa đi phượt của nhóm bạn. Video: NVCC

Anh Mẫn chia sẻ từ 6 năm nay, cứ đều đặn mỗi năm anh và bạn đồng nghiệp lại lên Tây Bắc du lịch và kết hợp đi leo một đỉnh núi. Mọi người làm cùng công ty, có cùng sở thích du lịch nên rất thân thiết, xem nhau như bạn cùng lớp. Ở mỗi điểm đến, nhóm nghĩ ra một điệu nhảy rồi cùng ghép lại làm video kỷ niệm sau chuyến đi. Khi video của anh được nhiều người biết đến và yêu thích, anh và các bạn rất vui.

READ  Kèn hồng rực rỡ trên phố Sài Gòn

“Có đôi khi nhóm mê quay phim mà bị trễ lịch trình rồi mắc mưa nhưng chuyến đi vẫn để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho mọi người”, anh Mẫn mong sớm hết dịch Covid-19 để cả nhóm lại cùng nhau đi qua những cung đường mới.

Sau khi video được đăng tải, nhiều Facebooker để lại bình luận như “Có được nhóm bạn như vậy thấy ý nghĩa thật sự, đi chơi vui, thoải mái chụp hình, thanh xuân không lãng phí chút nào”, “Mình cũng muốn đi nhưng không có tri kỷ”, “Tôi mà có những người bạn như vậy chắc sẽ không còn buồn phiền nữa”.

Huỳnh Nhi

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Con đường cấm thắt dây an toàn khi lái xe

EstoniaĐường băng dài nhất châu Âu bên biển Baltic cấm người ngồi ôtô thắt dây …

Trả lời