Điều phi hành đoàn chỉ tiết lộ khi ẩn danh

Để được phục vụ tốt hơn trên chuyến bay, theo một tiếp viên, hành khách chỉ cần mỉm cười với phi hành đoàn.

Trên trang Reddit, nhiều tiếp viên, phi công giấu tên đã san sẻ những điều hành khách ít biết trên chuyến bay. Một trong số đó là vận chuyển thú cưng. Một tiếp viên cho biết dù các hãng bay luôn nỗ lực làm những điều tốt nhất cho thú cưng của hành khách, một số điều vẫn không thể tránh khỏi. Đó là tiếng ồn trên đường băng.

“Tôi không thể đứng ngoài đó nhưng không có nút bịt tai. Hãy tưởng tượng thú cưng của khách du lịch ngồi trong những chiếc lồng sắt và được đặt bên cạnh đường băng để chờ đưa lên tàu bay. Chúng phải chịu đựng tiếng ồn. Mong mọi người hãy suy nghĩ kỹ trước khi bay cùng vật nuôi”.

Một tiếp viên khác san sẻ điều cô cảm thấy phức tạp nhất trong công việc: Phải chuyển chỗ của hành khách vì người ngồi cạnh họ không cảm thấy thoải mái. “Tôi từng phải chuyển chỗ một số người vì trọng lượng của họ. Điều này thật khó xử với tất cả”.

“Tôi sẽ không bao giờ ăn đồ nhưng chúng tôi phục vụ khách. hồ hết đồng nghiệp của tôi cũng không”, một tiếp viên khác nói.

Nụ cười và lời chào của hành khách luôn là điều khiến tiếp viên hàng không cảm thấy vui vẻ. Ảnh: Traveller

Khi nhiều hành khách đặt câu hỏi: Làm thế nào để được phục vụ tốt trên tàu bay hoặc hưởng các dịch vụ ưu đãi, một tiếp viên đáp: “Nếu một hành khách chào lại chúng tôi và mỉm cười. Chúng tôi sẽ ghi nhớ khuôn mặt của khách du lịch. bởi vì hơn 150 người đã phớt lờ chúng tôi”.

Tiếp viên khác tiếp lời: “Một chàng trai đã nói với tôi ‘Chào buổi sáng’. Trong phần còn lại của chuyến bay, tôi đều ưu tiên phục vụ rượu, đồ uống cho anh ấy. Trong khi những người khác, tôi thường để họ đợi 5-10 phút vì tôi bận”. Ngoài ra, lời “Cảm ơn” cũng khiến một ngày làm việc của tiếp viên cảm thấy vui vẻ.

Anh Minh (Theo Express)

Info: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *