ĐN trong top điểm yêu thích của khách Hàn

TP đại dương của VN là nơi được người Hàn Quốc quan tâm nhiều nhất trong kỳ nghỉ Chuseok (Tết Trung thu) vào tháng 9/2019.

Kayak, trang tìm kiếm du lịch toàn cầu, mới đây công bố các điểm du lịch người Hàn Quốc quan tâm trong năm 2019, dựa trên lượt tìm kiếm của người sử dụng trên website này.

Đảo Jeju đứng đầu danh sách, tiếp theo là Osaka của Nhật khách du lịch dạng và ĐN của VN. Các TP khác của Nhật khách du lịch dạng cũng thu hút sự quan tâm từ khách Hàn Quốc là Tokyo và Fukuoka. Tuy nhiên, xứ sở mặt trời mọc đã mất vị thế trong nửa cuối năm 2019, sau chiến dịch tẩy chay chống Nhật khách du lịch dạng tại xứ sở kim chi. 

Cầu Vàng ở Đà Nẵng lọt Top '100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới

Cầu Vàng ở ĐN lọt Top ‘100 nơi tới tuyệt vời nhất trái đất’

Cầu Vàng ở ĐN vào top 100 nơi tới tuyệt vời nhất trái đất. Video: Nguyễn Đông.

nơi tới hàng đầu của người Hàn Quốc trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán vào tháng 2/2019, là Osaka, tiếp theo là đảo Jeju, Tokyo, Fukuoka và Bangkok. Tuy nhiên, Jeju và ĐN đã chiếm nhị vị trí hàng đầu trong kỳ nghỉ hè từ tháng 6 tới tháng 8. TP đại dương của VN đã tăng vọt lên vị trí hàng đầu trong kỳ nghỉ Chuseok (Tết Trung thu) vào tháng 9.

ĐN là một trong 100 TP đông khách nhất trái đất, theo bảng xếp hạng của Euromonitor International. Những điểm du lịch thú vị ở TP đại dương này là Cầu Vàng, bán đảo Sơn Trà, núi Ngũ Hành Sơn, rạn Nam Ô, đèo Hải Vân…

An An (Theo Korea Times)

Xem thêm: Ngày càng đông người Việt đi du lịch Hàn Quốc

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Tour du lịch trong nước đắt hàng mùa Tết Nguyên đán

Côn Đảo, Quy Nhơn, Ninh Bình, Hạ Long là những điểm đến hút khách trong …

Trả lời