Đôi uyên ương cùng nhau khỏa thân phượt khắp toàn cầu

“Chúng tôi thích không mặc gì khi đi dạo và trò chuyện với những người khỏa thân khác”, Nick và Lins nói.

Nick và Lins là những phượt thủ tới từ Bỉ cùng nhau đi khắp thế gian. Điều khiến họ “khuấy đảo” mạng xã hội chính là những tấm hình khỏa thân trên đường phượt. Họ tới thăm Croatia, Hy Lạp, Italy, Brazil… nơi cả nhị luôn trút bỏ toàn bộ quần áo để hòa mình vào tự nhiên.

Nick và Lins lập blog từ đầu năm 2017, trước khi cả nhị lên đường. Họ muốn truyền đi thông điệp chủ nghĩa tự nhiên là điều dành cho mọi người, không phải thứ chỉ những người hippie cao tuổi hay kẻ biến thái mới theo đuổi.

“Chúng tôi nhận thấy hồ hết thông tin trên mạng đều quá lỗi thời hoặc đặt ra nhiều quy tắc ngớ ngẩn”, nhị blogger trang Naked Wanderings nói. Hiện tài khoản Facebook của họ thu hút hơn 8.000 lượt quan tâm.

Nick và Lins tận hưởng chuyến tìm hiểu Mexico. Họ chỉ khỏa thân khi ở nhà hoặc những nơi xa xôi, các khu nghỉ mát nude. Ảnh: Naked Wanderings.

Điều thú vị nhất về hành trình này là Nick và Lins chỉ tình cờ biết tới chủ nghĩa tự nhiên. Một phiếu coupon vào sinh nhật đưa nhị người tới một phòng tắm hơi, nơi khách không được phép mặc đồ bơi. Cả nhị quyết định thử và ngạc nhiên vì trải nghiệm này. “Cảm giác trút bỏ hết quần áo thật khác nhau, đó chính là sự tự do tinh khiết”, họ viết trên trang cá nhân.

Nick và Lins dần chuyển hẳn sang khỏa thân sau một lần đi cắm trại ở Luxembourg. “Nơi đó ồn ào và đông đúc, không thực sự là những gì chúng tôi mong muốn. Đi tới cuối khu cắm trại, chúng tôi để ý thấy một khu vực dành cho những người theo chủ nghĩa tự nhiên, thanh bình và yên tĩnh. Cả nhị quyết định cắm trại ở đó và từ đây chúng tôi hoàn toàn say mê chủ nghĩa này”, Nick hồi ức.

Họ ngạc nhiên khi lối sống của những người theo chủ nghĩa tự nhiên như họ được chấp nhận ở nhiều nơi, trừ Albania và Hy Lạp. Đó là điều cả nhị mong muốn có thể thay đổi nhờ san sẻ hành trình phượt khỏa thân của mình.

“Mục tiêu chính của chúng tôi là đưa chủ nghĩa tự nhiên ra ánh sáng để việc khỏa thân không bị coi là gợi dục và được xã hội chấp nhận hơn. Chúng tôi muốn mọi người thấy khỏa thân là vui thú, và không có gì đáng xấu hổ về thân thể loài người”, Lins san sẻ.

Bảo Ngọc (Theo Mirror)

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *