Don Quijote – chuỗi cửa hàng mua sắm giá rẻ ở Nhật phiên bản

Nhật BảnChuỗi siêu thị Don Quijote cung ứng nhiều chủng loại mặt hàng, phục vụ hoàn toản nhu cầu mua sắm, là điểm dừng chân thích hợp của du khách.

Nhiều du khách cho biết, trong mỗi tour du lịch tới một quốc gia nào đó, chẳng hạn Nhật phiên bản, họ đều thích mua những món tiến thưởng lưu niệm đặc trưng để tặng đồng chí, người thân. Món tiến thưởng đó có thể là chai nước hoa, son môi, mặt nạ dưỡng da, sữa rửa mặt; hay các loại bánh, những món quần áo thời trang, đồ điện tử…

Don Quijote – một trong những chuỗi siêu thị mua sắm giá rẻ lớn Nhất ở Nhật phiên bản.

Để giúp quý khách tiết kiệm tiêu dùng nhưng vẫn mua được nhiều món tiến thưởng đặc trưng xứ Phù Tang, chuỗi siêu thị mua sắm Don Quijote là một trong những lựa chọn thích thống nhất. Với lịch sử 30 năm tuổi, Don Quijote hiện là một trong những điểm mua sắm giá rẻ được người dân Nhật phiên bản ưa thích.

Mỗi siêu thị Don Quijote đều có những mặt hàng nhiều chủng loại, phong phú phục vụ hoàn toản nhu cầu của du khách, từ hàng hiệu cao cấp cho tới nhu yếu phẩm hàng ngày.

tới Don Quijote, quý khách có thể tìm mua nhiều mọi mặt hàng quan yếu với giá rẻ nhưng mà không cần phải đi nhiều nơi.

Với tiêu chí “One stop shopping”, quý khách có thể mua tổng hợp mọi thứ quan yếu nhưng mà không phải đi nhiều nơi. Cách này còn giúp quý khách tiết kiệm thời kì khi vui chơi tại Nhật.

Ưu điểm khi mua sắm tại Don Quijote

Mở cửa tới khuya: Các siêu thị Don Quijote mở cửa từ sáng sớm cho tới đêm khuya trong suốt 365 ngày trong năm (một số siêu thị mở cửa 24/24h). quý khách có thể mua sắm thoải mái kể cả khi tối muộn. quý khách có thể tìm địa chỉ và xem thời kì mở cửa của các siêu thị Don Quijote khi tới đây.

Chuỗi siêu thị này mở cửa từ sáng sớm cho tới đêm khuya, rất thuận tiện để quý khách mua sắm.

Giá rẻ: Tất cả vật phẩm đều có giá rẻ tới ngạc nhiên.

Wi-Fi miễn phí: Ở Nhật phiên bản, không phải bất kỳ điểm dừng nào cũng có Wi-Fi miễn phí như ở VN. Song, tại Don Quijote, quý khách có thể trải nghiệm Wi-Fi miễn phí suốt thời kì.

viên chức đa tiếng nói: Không phải ai ở Nhật cũng có thể nói được tiếng Anh nên sẽ là phiền toái cho khách du lịch khi tới xứ sở này. Tuy nhiên, tại Don Quijote, với hàng ngũ viên chức có thể tương trợ tiếng Anh, sẽ giúp cho việc mua sắm của quý khách tiện nghi hơn.

Chấp nhận tính sổ thẻ tín dụng: Các thẻ tín dụng (Credit Card) được chấp nhận khi mua sắm tại Don Quijote gồm: Visa, Mastercard, JCB, Diner Clubs, Union Pay…

quý khách cũng có thể trải nghiệm Wi-Fi miễn phí tại Don Quijote.

Hiện nay, Don Quijote phát triển thẻ giảm giá Yokoso với nhiều mức giảm giá khác nhau, ngoài dịch vụ miễn thuế. Khách du lịch Nhật có thể nhận giảm giá cao nhất tới 2.000 yen khi tới đây.

quý khách có thể tới quán café Japankuru, 201 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM để nhận thẻ giảm giá.

Thư Kỳ

Info: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *