đột ngột với khách nữ bị cảnh sát dừng xe

MỹMột người đàn ông đang đi nghỉ tại Miami muốn cầu hôn quý khách gái, nhưng cần người tương trợ – và những sĩ quan cảnh sát đã vào cuộc.

Otto Lopez, sĩ quan cảnh sát bờ đại dương Miami (bang Florida), cùng cộng sự đã giúp màn cầu hôn của một nam du khách trở thành khác nhau hơn. quý khách gái của nam du khách này đang cầm lái thì bị cảnh sát yêu cầu dừng xe trên đường Lincoln vào 30/9. Cô nghĩ mình sẽ bị ghi vé phạt, nhưng lại nhận được một đột ngột khác.

Cảnh sát yêu cầu đôi tình nhân xuống xe và cô gái phải mở cốp – bên trong là hàng chục quả bóng bay. Lúc này, quý khách trai đã sẵn sàng sẵn sàng nhẫn cầu hôn và ngỏ lời. Cô đồng ý.

Cảnh sát Mỹ khiến khách nữ hú hồn

Cảnh sát Mỹ khiến khách nữ hú vía

Cảnh sát công bố video hôm 2/10. Video: Miami Beach Police/Twitter.

Ernesto Rodriguez, đại diện phòng cảnh sát Bờ đại dương Miami, phát biểu: “Thật tuyệt khi có thể đóng góp những điều tích cực cho cuộc đời của ai đó, khác nhau là một màn cầu hôn”. Cặp du khách đã trở về nhà sau kỳ nghỉ. 

Đây không phải lần trước tiên họ giúp một vài tình nhân mở ra chương mới trong cuộc đời. Hồi tháng 4, cảnh sát đã chặn xe và còng tay chủ hộp đêm Romain Zago để mào đầu cho màn cầu hôn với quý khách gái anh, người mẫu thể hình Carolina Delgado.

An An (Theo Miami Herald)

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Doanh nghiệp du lịch Việt lạc quan về năm 2022

Tập trung vào khách nội địa, tạo tiền đề đón khách quốc tế, doanh thu …

Trả lời