Du khách bay lượn như trong phim cổ trang

Trung QuốcNếu quý khách mê mẩn những pha khinh công như trong phim, hãy tới Phúc Kiến để biến giấc mơ thành sự thực.

Không ít người cho biết họ từng ước mơ được một lần có thể bay trên không như các nhân vật hư cấu trong các bộ phim kiếm hiệp.

tới nay, ước mơ này đã được một KDL nằm ở quận Yoxi, tỉnh Phúc Kiến trở thành hiện thực khi vừa cung ứng dịch vụ mới. Du khách sẽ bay trên không giống như diễn viên trong các bộ phim cổ trang mình từng xem trên tivi trước đó.

Nơi du khách bay lượn như trong phim cổ trang Trung Quốc

Nơi du khách bay lượn như trong phim cổ trang Trung Quốc

KDL này sử dụng hệ thống dây đàn hồi, dây kéo và bảo vệ giống như các dụng cụ được sử dụng trong các bộ phim võ thuật từng giúp diễn viên bay lên cao. Không chỉ vậy, vị trí này còn được đặt trong bối cảnh tự nhiên tuyệt đẹp với thác nước – sườn cảnh thường thấy trong phim. Để tăng thêm hiệu ứng và sự thú vị, nơi này còn cho thuê các y phục cổ trang để du khách có thể hóa thân thành các nhân vật trong phim.

Sau khi đăng video quảng cáo về dịch vụ mới, KDL đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, yêu thích của nhiều người. Du khách cho biết Phúc Kiến sẽ là điểm dừng chân mới nhất trong hành trình du lịch của mình và sẽ tới nơi này để trải nghiệm cảm giác bay như trong phim.

Ngôi làng 100 năm không có muỗi

Anh Minh (Theo SCMP)

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Quyết định đổi đời của những người sống trên nhà di động

Không ít người đã từ bỏ nhà cao cửa rộng để theo đuổi cuộc sống …

Trả lời