Du khách bị hớ vì thuê hotel giá rẻ

IndonesiaCứ ngỡ thuê được phòng giá rẻ, nhì vợ chồng du khách Australia phải chuyển đi do hotel đóng cửa để tăng cấp.

Vợ chồng du khách Australia Erica và Garry Shaw đã rất vui khi thuê được phòng giá 24 USD một đêm gần, hồ trên đảo Nusa Lembongan ngày 13/11. Nữ du khách cho biết họ tới Lembongan vào buổi sáng, gặp một người đàn ông và phân trần ý muốn thuê phòng. Người này dẫn họ tới hotel của mình. Sau đó, nhì vợ chồng mượn xe máy để ra hồ chơi.

Sáu tiếng sau, cả nhì trở lại hotel thì không thấy chủ hotel đâu. Họ được thông tin rằng nơi này đóng cửa để tăng cấp và nhì vợ chồng phải rời đi.

Garry đang làm tinh khiết hồ bơi tại nơi mình nghỉ qua đêm. Ảnh: Erica Shaw ‘Reischl’.

Trong lúc cả nhì lúng túng và không biết nên làm gì, Garry nghĩ rằng nếu anh ấy giúp hotel làm tinh khiết bể bơi, có thể họ sẽ để nhì vợ chồng ở lại. Theo video của Erica, căn phòng cô thuê không được dọn tinh khiết, vẫn còn đồ sử dụng và rác thải của khách thuê trước.

Đêm hôm đó, nhì vợ chồng đã thủ thỉ được với chủ hotel đang ở Denpasar. Cháu gái của ông ta cũng tới tận nơi để xem xét. Tuy nhiên, vấn đề không được giải quyết. Cả nhì phải chuyển đi vào sáng sớm hôm sau và vất vả tìm phòng lần nữa. “Điều này chắc chỉ xảy ra với vợ chồng tôi”, cô nói.

Nhiều người cho rằng sự cố nhưng mà nhì vợ chồng Erica gặp phải thật vui nhộn. Theo một số ý kiến, thay vì thuê phòng với giá 24 USD, cô nên bỏ ra gấp 3 số tiền để thuê một khu nghỉ dưỡng bên hồ, cũng ngay ở Lembongan. 

Anh Minh (Theo News)

Info: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *