Du khách đánh đổi mạng sống vì chơi trò cảm giác mạnh

LebanonNhững du khách đứng xung quanh đã hét lên “Đừng nhảy” để ngăn cản người đàn ông lao xuống phía dưới từ độ cao 36 m nhưng bất lực.

Sự việc xảy ra vào đầu tuần, khi một nam du khách Syria là Fahd Ibrahim Jamil Al-Lakma tới tham quan thắng cảnh tự nhiên Raouche Rocks. Đây là một địa danh nổi tiếng nằm ngoài khơi bờ biển thủ đô Beirut, Lebanon. Nơi đây có hai khối đá khổng lồ được hình thành sau một trận động đất lớn vào thế kỷ thứ 13.

Trong video được các du khách đứng phía xa quay, nam du khách đã nhảy từ một vách đá cao 36 m gần đó trước sự kinh hoàng của rất nhiều người. Thời điểm Fahd nhảy đang có một chiếc thuyền chở khách đi qua. Vì vậy, nhiều du khách đã hét lên để ngăn Fahd nhảy xuống phía dưới nhưng bất thành.

Đánh đổi mạng sống vì thích chơi trò cảm giác mạnh

Đánh đổi mạng sống vì thích chơi trò cảm giác mạnh

Nam du khách rơi xuống với tiếng động mạnh và đập đầu vào thuyền. Người lái thuyền cũng bị thương. Lực lượng Dân phòng Lebanon được gọi đến. Họ đã đưa nạn nhân lên khỏi mặt nước và tới bệnh viện. Tại đây, người này được xác định đã chết. Lái thuyền cũng được đưa tới một bệnh viện khác để chữa trị vết thương.

Nhảy từ đá Raouche xuống khu vực biển phía dưới là hoạt động phổ biến của giới trẻ ở thủ đô của Lebanon và không ít du khách cũng thích thú với trò chơi mạo hiểm này. Tuy nhiên, đây không phải là hoạt động được khuyến khích vì tiềm tàng nhiều nguy hiểm và trường hợp của Fahd là một ví dụ.

READ  Du khách Nhật Bản và tình yêu vô điều kiện với Hà Giang

Anh Minh (Theo News)

Kết đắng của khách nữ thích sống ảo

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Người phụ nữ 58 tuổi chinh phục liền 5 ngọn núi miền Bắc

Những ngày cuối năm 2021, bà Bích Vân độc hành từ Gia Lai rồi đi …

Trả lời