Du khách ‘vô cảm’ với trò chơi cảm giác mạnh

MỹTàu lượn siêu tốc, đu quay… đều không khiến nam du khách này sợ hãi, thậm chí không có bất kỳ cảm xúc gì trên gương mặt.

Nhân kỷ niệm ngày Tàu lượn siêu tốc thế giới 16/8, tài khoản Instagram của 9gag đã đăng tải một video dài 30 giây, ghi lại cảnh một nam du khách chơi những trò cảm giác mạnh, song không thể hiện bất kỳ biểu cảm gì trên gương mặt.

Du khách 'vô cảm' với trò chơi mạo hiểm

Du khách ‘vô cảm’ với trò chơi mạo hiểm

Video: @tonyellismartinez/Instagram

Video mở đầu với cảnh chàng trai thản nhiên quay lưng, hai mắt mở to không hề sợ hãi, thậm chí còn giơ hai tay lên trời khi chơi tàu lượn siêu tốc. Tiếp tục đến các trò khác, nam du khách vẫn hoàn toàn “vô cảm”. Mặc kệ những người đi cùng cười đùa và la hét, người đàn ông vẫn quyết không thay đổi sắc mặt. Công viên giải trí mà nam du khách này ghé thăm là Dorney Park & Wildwater Kingdom ở Pennsylvania (Mỹ), nổi tiếng với nhiều trò chơi cảm giác mạnh.

Biểu cảm “độc nhất vô nhị” của chàng trai gây sốt cộng đồng khi đoạn video đã thu về hơn 4,6 triệu lượt chia sẻ và gần 500.000 lượt yêu thích. Cộng đồng đa phần đều cho rằng chàng trai thật hài hước và gan dạ, để lại nhiều bình luận: “Đây là biểu hiện của việc bạn đã chết trong lòng nhưng vẫn muốn vui vẻ một chút”; “Đây là biểu cảm của tôi tại các sự kiện xã hội”; “Trông biểu cảm của anh như phi công lái máy bay chiến đấu”; “Người đàn ông bình tĩnh nhất”…

READ  Mùa đông tại làng chài chỉ có 15 căn nhà ở Iceland

Trung Nghĩa

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Du thuyền nơi Jennifer Lopez và Ben Affleck nghỉ dưỡng

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 52 của Jennifer Lopez, Ben Affleck đã mời …

Trả lời