Du khách yêu thích check-in với tượng gỗ quái vật “khổng lồ” ở Đà Lạt


Dân trí

Bức tượng được tận dụng từ những mảnh gỗ thừa đặt trong không gian thơ mộng của vườn hồng Đà Lạt, thu hút đông khách đổ về check-in, tự sướng.

thời kì gần đây, tại Đà Lạt (Lâm Đồng) xuất hiện bức tượng gỗ “khổng lồ” thu hút rất đông du khách tới check-in, tự sướng. Bức tượng cao 5m, có tên là “tiểu yêu tinh”, được làm từ gỗ vụn, gỗ thừa đã qua sử dụng.

Du khách thích thú check-in với tượng gỗ quái vật khổng lồ ở Đà Lạt - 1

Tác giả của mô hình này là nhóm quý khách trẻ ở Đà Lạt. Bức tượng gỗ có tên là “tiểu yêu tinh”, như một người canh phòng rừng xanh. Vẻ rất dị của bức tượng trở thành điểm chụp hình tuyệt vời.

Du khách thích thú check-in với tượng gỗ quái vật khổng lồ ở Đà Lạt - 2Du khách yêu thích với background tự sướng mới toanh tại “xứ sở sương mù”.Du khách thích thú check-in với tượng gỗ quái vật khổng lồ ở Đà Lạt - 3Bức tượng được đặt trong khu vườn rộng 1,2ha với gần 400 gốc hồng lâu năm tuyệt đẹp, nên khi tới đây, du khách còn được tận hưởng sườn cảnh vườn hồng đang vào độ chín đẹp nhất, trái ngả vàng ươm.Du khách thích thú check-in với tượng gỗ quái vật khổng lồ ở Đà Lạt - 4Du khách được tự tay hái hồng chín thưởng thức và chụp hình cùng trái hồng – một trong những biểu tượng mùa thu Đà Lạt.Du khách thích thú check-in với tượng gỗ quái vật khổng lồ ở Đà Lạt - 5Vẻ mặt của bức tượng vừa nghiêm nghị như người canh phòng rừng xanh lại vừa thân thiện, gần gụi với loài người.

san sớt với PV Dân trí, quý khách Hương Thi, đại diện nhóm thực hiện cho biết: “Chỉ mất vài phút để cưa đổ một cái cây nhưng một cái cây đã phải mất hàng chục, hàng trăm năm mới có thể có thể vươn lên góp phần giữ đất giữ rừng”.

READ  Tìm thấy bình cổ đựng rượu thuốc 2.000 năm tuổi trong ngôi mộ cổ

“Tùy theo từng phòng ban của mô hình nhưng mà bọn mình lựa chọn gỗ để ghép cho thích hợp, gỗ đẹp để ghép phần mặt trước, còn những miếng gỗ có phần xấu hơn thì sử dụng cho mặt trong của bức tượng”.

Du khách thích thú check-in với tượng gỗ quái vật khổng lồ ở Đà Lạt - 6Nhóm quý khách trẻ mong muốn, qua tác phẩm này có thể truyền đi thông điệp bảo vệ màu xanh của Đà Lạt tới với tất cả mọi người. mời gọi phát triển du lịch theo hướng vững bền.

Hà Hiền

Ảnh: Vườn hồng nhà Tom

Theo:https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Tới đền vay 500 nghìn đồng, tín đồ gửi lại tiền công đức hơn 2 tỷ đồng

Dân trí Những người dân gặp khó khăn có thể tới đây vay tiền …

Trả lời