Du lịch mùa lễ hội – cách giới trẻ kết thúc một năm

Nhiều quý khách trẻ hiện nay khắc ghi kết thúc năm bằng những chuyến đi trải nghiệm tới Tây Bắc mùa lạnh hay ra nước ngoài đón Giáng sinh, năm mới.

Mùa lễ hội cuối năm dần trở thành thời khắc mọi người nô nức đi du lịch để kết thúc một năm thật trọn vẹn.

KPI cuối năm

Làm việc siêng năng, có một công việc ổn định, mỗi năm thăng tiến luôn là những KPI (Key Performance Indicator – chỉ số đo lường và tiến công giá hiệu quả hoạt động) thân thuộc của cuộc đời. Cứ tới cuối năm, mọi người thường nhìn lại những gì đã hoặc chưa làm được.

Nhưng đó là trước đây. Ngày nay, cuộc sống của nhiều người trẻ tiến bộ không còn gói gọn trong tứ bức tường của công việc, với một guồng quay lặp lại: thức dậy – đi làm – về nhà. Thay vào đó, một cuộc sống giàu trải nghiệm lý thú dần trở thành điều nhưng người trẻ muốn tích luỹ khi nhìn lại một năm đã qua.

do thế, cứ tới mùa lễ hội cuối năm, mọi người lại rục rịch lên đường, như để hoàn thành KPI cho một năm kết thúc trọn vẹn.

Cuộc sống sẽ trọn vẹn hơn khi quý khách hướng mục tiêu cuộc đời ra trái đất xung quanh.

Du lịch mùa lễ hội

Với người trẻ, du lịch giờ đây là thời cơ để mày mò những điều mới mẻ, tìm tòi những câu chuyện lý thú trên đường đi, trải nghiệm điều ở nhà chẳng bao giờ có… Đi du lịch không chỉ thuần tuý là vui chơi hay ngắm nhìn cảnh đẹp, nhưng mỗi chuyến đi đều góp phần là một “vật liệu” đáng giá để người trẻ viết nên câu chuyện của riêng mình.

Cuối năm là thời khắc mang tới những trải nghiệm lạ mắt cho du khách, khi khắp nơi khoác lên mình chiếc áo lễ hội rộn ràng. trái đất có Giáng sinh, năm mới – nhì ngày lễ lớn nhất. Trong nước có đủ các mùa hoa khoe sắc từ Tây Bắc tới Đà Lạt, những cơn gió mùa đông se lạnh ùa về, mang tới một không khí rộn ràng, hào hứng.

Những chuyến đi mùa lễ hội cũng là lúc ta được hoà mình vào cuộc vui ấy, trải nghiệm những điều chỉ riêng mùa này mới có.

Hành trình mày mò cũng sẽ thật khác trong mùa lễ hội xinh đẹp.

thời cơ “sống giàu trải nghiệm” cho một năm thật trọn vẹn

Nếu một năm vừa qua, quý khách chưa kịp thực hiện một tham quan nào, giờ là lúc để hoàn thành KPI cho năm 2018. Với thông điệp “sống giàu trải nghiệm” trong chiến dịch cuối năm, Traveloka – ứng dụng du lịch hàng đầu Đông Nam Á – mong muốn động viên một cuộc sống muôn màu, thoả sức tận hưởng những điều mới mẻ.

Cuối năm là thời khắc đẹp để quý khách mày mò nhiều vùng đất ở trong nước và trái đất.

Đồng hành cùng Traveloka, quý khách sẽ có một hành trình trải nghiệm không chỉ đáng nhớ nhưng còn đơn giản và nhanh chóng hơn. Chỉ với một chiếc vé phi cơ hay KS “ở một nơi xa”, mùa lễ hội rộn ràng sẽ được mở ra, muôn vàn điều lý thú đang chờ quý khách tới mày mò.

Du lịch trải nghiệm mùa lễ hội – Cách tuyệt vời để kết thúc một năm thật trọn vẹn

Kim Ngân

Traveloka là ứng dụng du lịch hàng đầu Đông Nam Á được hơn 40 triệu tín đồ du lịch tin sử dụng. Với Traveloka, quý khách đơn giản đặt vé phi cơ, KS, hay các tiện ích du lịch khác trên cùng một nền tảng ứng dụng.

nhiều chủng loại lựa chọn, giao tiếp nhanh chóng, giá tốt mỗi ngày – Traveloka sẽ là người quý khách đồng hành đáng tin cậy, cùng quý khách mày mò trái đất.

Xem thêm khi tới đây

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *