Du xuân Nhật Bản trong ngày tân Thiên hoàng đăng cơ

Ngày 1/5, nước Nhật Bản diễn ra lễ thoái vị của nhà Vua, lễ đăng quang cảu Hoàng Thái tử.  

Đất nước mặt trời mọc đang chờ đón một thời kỳ mới, thời khắc lịch sử khi Thiên hoàng mới lên ngôi vào ngày 1/5 tới sau khi Nhật hoàng Akihito thoái vị vào ngày 30/4, với ba mươi năm trị vì.

Để kỷ niệm sự kiện này, Cục Hoàng gia Nhật Bản quyết định cho phép dân chúng vào thăm khuôn viên Hoàng cung Tokyo vào ngày 4/5 không phân biệt tầng lớp, màu da, quốc tịch. Thiên hoàng mới cùng các thành viên trong hoàng gia sẽ xuất hiện và phát biểu trên ban công trong cung điện.  

Chùa Asakusa. 

Chùa Asakusa. 

Hoàng cung Tokyo Nhật Bản là một công trình tráng lệ, nơi ở của Nhật Hoàng. Tuy nhiên, các tòa nhà của hoàng cung không mở cửa tiếp đón du khách, trừ một vài ngày đặc biệt trong năm. 

Cũng trong dịp này, BenThanh Tourist – Công ty du lịch Việt Nam sẽ bao trọn gói một chuyến bay riêng để đưa du khách đến Tokyo. Khách sẽ bay với chuyên cơ của hãng hàng không Vietnam Airlines, sử dụng để chở riêng khách của công ty.  

Đền thờ Meiji Shrine. 

Đền thờ Meiji Shrine. 

Với mức giá ưu đãi chỉ 32,99 triệu đồng (trọn gói, bao gồm tất cả dịch vụ kể cả visa), khách sẽ xuất phát ngày 1/5 từ TP HCM đến Tokyo. Khi du khách đăng ký theo nhóm gia đình hoặc 5 người trở lên trước ngày 30/3 sẽ được giảm thêm 500 nghìn đồng mỗi người. 

READ  Blogger san sẻ 7 ngày du lịch Triều Tiên

Tour tham khảo: du xuân Nhật Bản Charter flight Tokyo – Umihotaru -Yokohama – Công viên hoa Showa Kinen – Narita (6 ngày 5 đêm), khởi hành ngày 1/5, giá từ 32,99 triệu đồng. 

Cơ hội tham dự lễ thoái vị của Nhật hoàng Akihito - 2

Khung cảnh mùa xuân trong công viên Showa Kinen. 

Du khách liên hệ BenThanh Tourist – TP HCM, 82 – 84 Calmette, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM. Thông tin truy cập Website. Email: [email protected] Hotline: 1900 6668 hoặc 083 2666 000. 

Ngọc Thi 

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Quán cà phê phong cách vintage Âu – Mỹ tại Sài Gòn

Nhiều người đánh giá không gian ở đây hội tụ vẻ xa hoa của nước …

Trả lời