Eastin Grand Hotel Nha Trang ưu đãi 50% dịp mở cửa

Eastin Grand Hotel Nha Trang ưu đãi giá phòng nghỉ, ẩm thực dành cho du khách tới thăm Nha Trang và khách hàng địa phương.

Ngày 18/7, Eastin Grand Hotel Nha Trang khai trương chào đón các khách hàng trước tiên. KS giảm giá 50% tất cả các hạng phòng cho các đặt phòng trực tiếp với KS qua website.

Giá phòng sau giảm từ 1.050.000 đồng mỗi phòng một đêm bao gồm bữa sáng (chưa gồm thuế và phí dịch vụ). Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng các gói ưu đãi phối hợp phòng nghỉ và ăn uống khác.

Eastin Grand Hotel Nha Trang nằm ở trung tâm thành phố Nha Trang.

Eastin Grand Hotel Nha Trang nằm ở trung tâm TP Nha Trang.

Với gói ưu đãi Safe N Save, khách hàng sẽ được nhận phòng deluxe miễn phí khi mua combo nhị bữa ăn mỗi ngày dành cho tối thiểu 2 người. Khách hàng có thể lựa chọn gói ưu đãi giá 1.300.000 đồng dành cho nhị người lớn, bao gồm một bữa sáng, một set thực đơn trưa dành cho nhị người, và một phòng hạng Deluxe.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn gói giá 1.400.000 đồng dành cho nhị người lớn, bao gồm một bữa sáng, một set thực đơn tối dành cho nhị người, một phòng hạng Deluxe. KS sẽ miễn phí ăn sáng và tiêu dùng phòng ở (ở chung với phụ vương mẹ) dành cho một trẻ em dưới 16 tuổi hoặc nhị trẻ em dưới 12 tuổi.

Gói ưu đãi Safe N Save vận dụng cho khách hàng đặt phòng trực tiếp với KS từ nay – 31/10 và khách tạm cư cũng ở trong thời đoạn này.

Đối với khách tới thăm Nha Trang theo nhóm đông và đặt phòng trước 30 ngày có thể lựa chọn gói ưu đãi Come more, pay less. Khi khách hàng đặt 10 phòng, sẽ được nhận 1 phòng miễn phí, giá từ 930.000 đồng mỗi phòng một đêm, tiêu dùng đã bao gồm ăn sáng.

KS sẽ miễn phí ăn sáng và tiêu dùng phòng ở (ở chung với phụ vương mẹ) dành cho một trẻ em dưới 16 tuổi hoặc nhị trẻ em dưới 12 tuổi. Gói ưu đãi Come more, pay less vận dụng cho các đặt phòng trực tiếp với KS từ nay – 31/10 và ở trong thời đoạn này.

Phòng nghỉ trong khách sạn.

Phòng nghỉ trong KS.

Nhà hàng East Garden tại KS phục vụ cả ngày, có các món ăn châu Á, châu Âu, châu Phi. Trong thời kì mở cửa, nhà hàng East Garden vận dụng thực khách mức giá sử dụng thử 165.000 đồng một set thực đơn trưa cho mỗi khách và 210.000 đồng một set thực đơn tối cho mỗi khách, bao gồm trà và cà phê miễn phí với thực đơn được mới mỗi ngày.

Ngoài ra, khách hàng có thể chọn nhà hàng Family Sunday Brunch vào ngày chủ nhật để thưởng thức gói ăn trưa muộn cho gia đình, miễn phí cho trẻ dưới 6 tuổi. Khách hàng từ 65 tuổi và trẻ em từ 6 -12 tuổi sẽ được giảm giá 50%. Bữa ăn tại Family Sunday Brunch có giá 329.000 đồng một người lớn, bao gồm nước ngọt, bia tươi, và chỉ vận dụng khi đặt bàn trước 24 giờ.

Tại Lobby Lounge nằm ở tầng 2, quý khách được thư giãn, tận hưởng cocktail hoặc đồ uống lạnh.

Nhà hàng trong khách sạn Eastin Grand Hotel Nha Trang.

Nhà hàng trong KS Eastin Grand Hotel Nha Trang.

Với Daily Happy Hours diễn ra hàng ngày từ 17h-19h tại Lobby Lounge, khách hàng được vận dụng chương trình uống 2, trả tiền 1 và miễn phí món ăn nhẹ. Tiệc trà chiều Chocoholic Hi-tea là bữa tiệc với các loại trà hảo hạng và các loại chocolate chế biến thủ công của KS. Đêm nhạc Jazz & Blues vào thứ sáu hàng tuần khi tới đây cũng vận dụng chương trình uống 2 trả tiền 1, diễn ra từ 20h30-0h.

Eastin Grand Hotel Nha Trang là KS hướng đại dương với hơn 600 phòng ở rộng rãi tại Nha Trang. KS có chuỗi 5 nhà hàng và quầy bar tiến bộ.

Đại diện KS cho biết, với vị trí ở giữa trung tâm TP và chỉ cách đại dương vài bước chân, KS là vị trí để du khách tìm hiểu TP và tận hưởng những ngày hè tràn ngập nắng trên bờ đại dương đầy cát trắng.

Nguyễn Lê

Thông tin cụ thể về KS và các gói ưu đãi nhân dịp mở cửa xem tại website hoặc liên hệ với KS qua số smartphone +842583848888 và email: [email protected]

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Điểm nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm văn hóa tại Hội An

Quảng NamBên cạnh là điểm đến nghỉ dưỡng, Four Seasons The Nam Hai còn tổ …

Trả lời