Flamingo Cát Bà Beach Resort sở hữu hệ thống đa tiện ích

Đại diện Flamingo Cát Bà Beach Resort cho rằng, khu nghỉ dưỡng nằm bên vịnh Lan Hạ có hệ thống tiện ích phục vụ nhu cầu của du khách. dự án sở hữu vị trí đắc địa có tiện ích phong phú. khác nhau, chủ sở hữu vi la của Tập đoàn Flamingo Holding Group còn nhận được tấm hộ chiếu quyền năng – All In Passport Diamond cho phép sử dụng toàn bộ hệ thống tiện ích của khu nghỉ dưỡng.

Tổ hợp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

Flamingo Cát Bà Beach Resort mang tới các tiện ích chăm sóc sức khỏe theo xu hướng “wellness tourism” – du lịch xúc tiến sức khỏe thông qua các hoạt động thể chất hoặc ý thức.

Du khách có thể tới Seva Spa & Beauty Destination, có tổng diện tích sàn gần 5000m2, cung ứng các dịch vụ spa, massage trị liệu, làm đẹp, khu thư giãn, khu chợ mỹ phẩm và bar phục vụ ẩm thực. khi tới đây có hệ thống phòng xông hơi nóng, xông hơi lạnh, đá muối, đá núi lửa, thuốc bắc, bùn khoáng, gỗ thông…

Flamingo Cát Bà Beach Resort có hệ thống chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tiện ích.

Flamingo Cát Bà Beach Resort có hệ thống chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tiện ích.

Khu nghỉ dưỡng còn có suối nước nóng tinh khiết tại Trung tâm Onsen Nhật phiên bản. Trung tâm do nghệ nhân Nhật phiên bản xây dừng với tổng diện tích sàn tới 6000 m2.

Hệ thống bể bơi tại Flamingo Cát Bà Beach Resort có bể khoáng nóng tứ mùa với nguồn nước chứa các dưỡng tốt cho sức khỏe. không chỉ có vậy, bể bơi ốc đảo ngoài trời đem tới vẻ đẹp tươi mới, trẻ trung của sắc màu nhiệt đới.

Tổ hợp tiêu khiển, ẩm thực, tổ chức sự kiện 

Nghỉ dưỡng tại Flamingo Cát Bà Beach Resort, du khách có thời cơ thả bộ dọc đường dạo SkyWalk trên cao hoặc tham gia các trò chơi sôi động tại Flamingo Play World & VR Game Park, nơi hàng ngàn trò chơi ứng dụng công nghệ thực tế ảo.

Để du khách hòa mình trọn vẹn vào tự nhiên của Cát Cò 1 và Cát Cò 2, khu nghỉ dưỡng sắp xếp câu lạc bộ bờ hồ với các dịch vụ cao cấp như: du thuyền, thuyền buồm, Moto flyboard, cano kéo dù cùng không gian ẩm thực hội tụ những đầu bếp có tay nghề cao.

Bể bơi ốc đảo ngoài trời đem đến vẻ đẹp tươi mới, trẻ trung của sắc màu nhiệt đới.

Bể bơi ốc đảo ngoài trời đem tới vẻ đẹp tươi mới, trẻ trung của sắc màu nhiệt đới.

Hệ thống Sky Bar ngoài trời, Club house trên cao, Bar bể bơi lại dành cho những nhóm khách du lịch thích cuộc vui sôi động. Khách hàng thích ngơi nghỉ yên tĩnh có thể tìm tới những quán cà phê nhìn ra hồ. 

Flamingo Cát Bà Beach Resort cũng là nơi tới để tổ chức sự kiện cho các đoàn khách với trung tâm hội nghị, hội thảo diện tích hơn 2000m2, có thể phục vụ cùng lúc 1200 khách.

Chủ đầu tư dự án, Tập đoàn Flamingo Holding Group cho biết, thời kì tới sẽ phát triển hệ thống tiện ích tại tổ hợp này bằng các dịch vụ đi kèm để phục vụ khách du lịch.

Nguyễn Lê

Các căn vi la trên cao tại Flamingo Cát Bà Beach Resort đang được mở bán. Khách hàng mua vi la sẽ được tặng Hộ chiếu quyền năng All In Passport Diamond để trải nghiệm hàng trăm tiện ích của khu nghỉ dưỡng này cũng như trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư.

Hiện dự án đang có các chính sách bán hàng thu hút, tương trợ khoản vay nhà băng và vàng tặng xoàn cho chủ sở hữu vi la.

Liên hệ mua vi la qua hotline: 0888 00 23 23

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Địa điểm lưu trú tiện nghi ở biển Hải Tiến

Thanh HóaTọa lạc tại trung tâm biển Hải Tiến, khách sạn Casablanca là địa điểm …

Trả lời