Hạ nghị viên Nhật tuyệt hảo khu vườn tại Vinhomes Smart City

Ông Aoyagi Yoichiro tuyệt hảo với quy mô, sự rất dị của khu vườn Nhật cũng như tổng thể khu thị trấn Vinhome Smart City tại Tây Mỗ, Hà Nội. 

Ghé thăm khu thị trấn Vinhomes Smart City, ông Aoyagi Yoichiro, Hạ nghị viên Quốc Hội Nhật phiên bản, Trưởng ban Thư Ký Lễ Hội VN tại Nhật phiên bản được mời ghé thăm vườn Nhật khi tới đây và san sớt về nhà cửa này cũng như nét đẹp trong văn hóa Nhật phiên bản.

Hạ nghị viên Aoyagi Yoichiro (thứ 2 từ trái qua) và Ông Nakayama Shinichi – Phó chủ toạ Phòng thương nghiệp và Công nghiệp TP Kawasaki  ngoài cùng bên phải) tự sướng tại vườn Nhật Vinhomes Smart City.

– Ông có nhận xét gì về khu vườn Nhật có quy mô lớn tại Đông Nam Á mới ra mắt ở Vinhomes Smart City?

– Trước hết, tôi chúc mừng Vinhomes Smart City vì các khách du lịch đã có một nơi tuyệt vời như vườn Nhật. Tôi thấy rất vui vì văn hóa và truyền thống Nhật phiên bản được chào đón và yêu mến tại VN. Tôi có ghé thăm vườn Nhật của Vinhomes Smart City trong dịp khai trương. Chỉ riêng về quy mô, ngay ở Nhật phiên bản cũng hiếm có khu vườn Nhật nào được quy hoạch với quy mô lớn như vậy. Phải nói lại rằng khu vườn Nhật của các khách du lịch cũng vô cùng tuyệt vời!

– Ông cảm nhận thế nào ý thức Nhật phiên bản ở Vườn Nhật Vinhomes Smart City?

– Văn hóa chính thống của Nhật phiên bản được tạo nên vì vẻ đẹp bên ngoài và sự tinh tế ở bên trong, là một nền văn hóa có nhiều điều thâm thúy. Mong rằng các khách du lịch sẽ tiếp tục đào sâu nghiên cứu cập nhật để ý thức Nhật phiên bản chính thống tại khu vườn sẽ ngày càng được nâng cao hơn nữa. Tôi cũng hy vọng các khách du lịch sẽ tiếp tục đầu tư phát triển để Vườn Nhật của Vinhomes Smart City trở thành một tượng trưng của văn hóa Nhật phiên bản tại VN.

ý thức Nhật phiên bản được truyền tải đầy tinh tế trong các tiện ích của vườn Nhật.

– Là người làm trong ngành ngoại giao từng đi nhiều nơi, ông thấy vườn Nhật tại Hà Nội có điểm khác nhau gì so với vườn Nhật ở các nơi khác trên trái đất?

– Việc có một khu Vườn Nhật tại Hà Nội, thủ đô của VN – một quốc gia chủ lực tại Đông Nam Á, thực sự mang rất nhiều ý nghĩa lớn lao. Quy mô của khu vườn cũng vô cùng tuyệt hảo so với các nơi khác. Phát triển thị trấn là một công việc không có điểm dừng.

Tôi mong rằng Vinhomes Smart City sau khi hoàn thiện sẽ trở thành một khu thị trấn phục vụ được nhu cầu và mang lại sự hài lòng, yên tâm cho không chỉ người dân VN nhưng cả những công dân Nhật phiên bản đang làm việc sinh sống tại VN. Tôi tin chắc Vingroup có đủ năng lực và tiềm lực để thực hiện điều này.

Lễ hội khai trường vườn Nhật tại Vinhomes Smart City.

– Theo ông vườn Nhật tại Vinhomes Smart City có thể trở thành nơi tổ chức các sự kiện văn hoá Nhật – Việt như Tuần lễ Văn hoá Nhật phiên bản, Lễ hội Hoa Anh Đào…?

– Tôi hoàn toàn tin tưởng vào điều này. phiên bản thân tôi là Hạ nghị viên, song song cũng là Tổng Thư Ký Lễ Hội VN tại Nhật phiên bản. “Lễ hội VN tại Nhật phiên bản” đã có lịch sử 12 năm và là lễ hội VN lớn nhất tại non sông chúng tôi. Lễ hội được Chính phủ VN và Nhật phiên bản cam kết đồng thực hiện hàng năm để nâng cao sự giao lưu giữa nhì nước.

Tại VN, tôi tin rằng chúng ta có thể cùng hợp tác tổ chức các sự kiện để việc giao lưu văn hóa và tăng cường kết đoàn giữa nhì nước Việt Nhật ngày càng bền chặt. Và rõ ràng nơi này phục vụ được nhiều yêu cầu cho các hoạt động đó!

Nha Trang

Tháng 9/2019, Vinhomes khai trương Vườn Nhật có quy mô và phong cách hàng đầu Đông Nam Á ngay trong đại thị trấn thông minh Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Hà Nội.

Diện tích 6,1 ha, khu vườn có điểm nhấn là công viên đèn lồng với hơn 5.000 đèn lồng các loại do đơn vị xây dừng sinh sản đèn lồng hàng đầu trái đất Haitian Lanterns,chế tạo. Ngoài ra, vườn còn có 130 cây tùng la hán trị giá hàng trăm tỷ đồng.

Vinhomes Smart City có tổng diện tích 280ha và mật độ xây dựng  14,7%. Đây cũng là một trong thị trấn thông minh trước tiên và có quy mô lớn tại VN.Điểm nhấn của đại thị trấn là HST thông minh toàn diện trên 4 trục cốt lõi: an toàn thông minh, vận hành thông minh, tập thể thông minh và căn hộ thông minh.

Info: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *