Hải âu nuốt trộng nguyên con chuột sống trên đường phố


Dân trí

Đoạn video quay cảnh hải âu nuốt trộng nguyên một con chuột còn sống với kích thước khá lớn thu hút hơn 4,6 triệu lượt xem.

Mòng đại dương nuốt trộng nguyên con chuột sống trên đường phố

Một con hải âu đói bị bắt gặp khoảnh khắc nuốt trộng nguyên một con chuột còn sống trên đường phố ở Rome, Italia, hôm 29/6 vừa qua.

Dù con mồi có kích thước khá lớn, nhưng nhường nhịn như hải âu không gặp nan giải. Nó há to mỏ, nhanh chóng nuốt trộng con chuột trong nháy mắt. Khi chỉ còn lại mẩu đuôi chuột nhỏ, hải âu bị người đi bộ trên đường làm giật thột nên bay mất.

Hải âu nuốt chửng nguyên con chuột sống trên đường phố - 1Cận cảnh hải âu tiến công chuột ngay trên phố đông người qua lại

Đoạn video được những người đi đường quay lại, san sớt lên mạng xã hội, hiện thu hút hơn 4,6 triệu lượt xem cùng hàng chục nghìn bình luận.

Cảnh tượng hải âu ăn thịt chuột không còn hiếm gặp ở Rome. Theo một tài khoản mạng xã hội có tên Roberto Fedeli, “hải âu bị coi là kẻ săn mồi. Ở cách TP, chúng ăn động vật gặm nhấm thay vì kiếm cá”.

Hải âu nuốt chửng nguyên con chuột sống trên đường phố - 2Hải âu nuốt trộng cả một con chuột khá lớn

Được biết, khoảnh khắc này xảy ra trong bối cảnh thành Rome đang dần trở lại nhịp sống cũ khi lệnh giãn cách xã hội vì Covid-19 được nới lỏng. Tuy nhiên ở thời khắc ngày nay, TP chứng kiến lượng khách du lịch ít hơn hẳn và những con phố vẫn chưa đông đúc người qua lại.

READ  kín đáo về cánh đồng Chum

Nhiều người đã lên tiếng phàn nàn về vấn đề vệ sinh đường phố và rác thải bị tích lũy chưa quét dọn thường xuyên nên thu hút rất nhiều loài gặm nhấm như chuột, gián tới “vẫy vùng”.

Huy Hoàng

Theo DM/ The Sun

Theo:https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Tới đền vay 500 nghìn đồng, tín đồ gửi lại tiền công đức hơn 2 tỷ đồng

Dân trí Những người dân gặp khó khăn có thể tới đây vay tiền …

Trả lời