Hàn Quốc xúc tiến du lịch tại VN

Trong năm nay, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tổ chức các cuộc thi và chương trình trải nghiệm xứ sở kim chi để truyền bá du lịch.

Sau khi dịch Covid-19 đã được kiểm soát tốt, Hàn Quốc hướng tới truyền bá hình ảnh nước nhà du lịch an toàn, đáng tin cậy. Trong nửa cuối năm 2020, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) dự kiến tổ chức chuỗi hoạt động tái truyền bá hình ảnh về nước nhà, văn hóa và loài người tại VN.

Vào tháng 8 hoặc tháng 9, cuộc thi nhảy theo Yoona – thành viên nhóm nhạc Girls’ Generation (SNSD) sẽ được tổ chức. Song song là sự kiện offline Trải nghiệm một Hàn Quốc mới lạ, tổ chức trong tháng 8 – 10. Các chủ để sẽ thay đổi theo từng tháng như K-pop (âm nhạc), K-beauty (làm đẹp), K-drama (phim ảnh). Ngoài ra là chủ đề tự nhiên, điểm du lịch nổi tiếng. Tại chương trình sẽ có nhiều trải nghiệm như trình diễn nhảy, lớp học nấu bếp, lớp học trang điểm, trò chơi giải đố nhận tiến thưởng. 

Khung cảnh hoa anh đào nở trong mùa xuân là một trong những đặc trưng thu hút du khách tới Hàn Quốc. Ảnh: Phong Vinh.

khuông cảnh hoa anh đào nở trong mùa xuân là một trong những đặc trưng thu hút du khách tới Hàn Quốc. Ảnh: Phong Vinh.

Cuối tháng 11, tại Hà Nội sẽ diễn ra chương trình Những ngày Hàn Quốc năm 2020. Chương trình nhằm giới thiệu các tour, điểm du lịch mới tới du khách. Trưởng đại diện Tổng cục du lịch Hàn Quốc, ông Park Jong Sun khẳng định VN luôn là một trong những thị trường trung tâm của du lịch Hàn Quốc. Vì vậy ông hy vọng các chương trình sắp diễn ra sẽ thu hút sự quan tâm trở lại của du khách Việt.

Trước đó, KTO đã tổ chức cuộc thi ảnh Kỷ niệm du lịch Hàn Quốc (Relive Your Korea Trip), tổ chức từ tháng 4 – 6/2020, quy mô toàn toàn cầu. Cuộc thi dành cho tất cả những du khách đã tới xứ sở kim chi, với tổng cộng 200 giải thưởng giành cho các bức ảnh đẹp, kèm lời chú yêu thích vị nhất và 300 giải dành cho người tham gia tiến công giá. Giải thưởng dành riêng cho du khách VN tham gia cuộc thi là 4 giải khác lạ, 4 giải danh dự và 12 giải người tiến công giá. Trong vòng 1 (29/4 – 24/5), cuộc thi đã nhận được 53.000 lượt tham gia trên toàn toàn cầu.

Lan Hương

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Saigontourist Group ưu đãi lớn dịp lễ 30/4

Các khách sạn, công ty lữ hành thuộc Saigontourist Group đồng loạt tung nhiều chương …

Trả lời