Hàng ăn đắt khách nhờ shipper 6 múi

Thực khách chỉ cần đặt đơn hàng tối thiểu 300 baht (hơn 220.000 đồng), một shipper đẹp trai sẽ chuyển đồ ăn miễn phí tới tận cửa nhà.

Từ khi Thái Lan công bố tình trạng nguy cấp để chống Covid-19 vào cuối tháng 3, thực khách bị cấm ăn tại nhà hàng, chỉ có thể mua mang đi. Như vô số nhà hàng khác trên khắp cả nước, 76 Garage cũng bị giảm doanh thu.

Tuy nhiên, địa chỉ này nhanh nhạy thực hiện chiến dịch marketing sáng tạo để xúc tiến kinh doanh. Họ thuê một dàn người mẫu 6 múi làm shipper. Dàn mẫu nam luôn sẵn sàng lên đường, có người ship 15-20 đơn hàng một ngày. Họ cũng livestream hàng ngày trên Facebook để tăng tương tác với thực khách.

Phathorn Auawattana Phan, đại diện nhà hàng, cho biết trước khi ra đời chiến dịch này, 76 Garage đã hút khách nhờ dàn mẫu nam làm bồi bàn.

Khi lệnh phong tỏa có hiệu lực, họ nảy ra ý tưởng truyền bá dịch vụ ship bằng loạt ảnh chụp trước đó để truyền thông cho dịp Tết Songkran. Những bài đăng dàn shipper này nhận được hàng nghìn lượt thích, bình luận và san sẻ.

Theo Phathorn, doanh thu ngày nay của nhà hàng chỉ vừa đủ để trả lương cho viên chức, giúp tất cả vượt qua thời gieo neo giải này. Doanh nghiệp cũng tặng thức ăn cho người nghèo ở Bangkok.

An An (Theo Siamrath)

Xem thêm

Yêu thầm chủ quán xinh đẹp, giám đốc xin làm bồi bàn

Chủ quán cơm Thái Lan bị chỉ trích vì ăn mặc táo tợn

Nam bồi bàn cơ bụng 6 múi, mặc váy ngủ ở Thái Lan

Chàng trai Malaysia bán bò khô đắt hàng nhờ cởi trần nướng thịt

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Khách đến miền Trung tăng mạnh dịp 30/4

Bình Định, Khánh Hoà, Đà Nẵng, Quảng Bình… đều đón lượng khách lớn, vượt dự …

Trả lời