Hãng bay biến điều ước của khách nhí thành hiện thực

MỹCậu nhỏ tí hon 5 tuổi thoả ước nguyện trở thành tiếp viên hàng không danh dự trên chuyến đi chơi công viên Disney.

Stephen “S.J.” Awwad và gia đình, từ Michigan tới công viên Disney tại Florida để nghỉ dưỡng một tuần. Chuyến bay đi này được tổ chức thiện nguyện Make-A-Wish Michigan tài trợ. Trước khi cất cánh ngày 14/10, S.J. có một đề xuất không giống nhau: phát đồ ăn nhẹ cho khách trong chuyến bay.

Allegiant Air, hãng bay hợp tác với Make-A-Wish từ năm 2012, đã biến điều ước thứ nhì của SJ thành hiện thực. Họ sẵn sàng trước một bộ đồng phục nhỏ và ghim cài áo cho cậu nhỏ tí hon.

“Đây là lần trước tiên một đứa trẻ yêu cầu phục vụ đồ ăn nhẹ cho hành khách trong chuyến bay. Chúng tôi phát hình thành S.J. thích những chuyến bay, vì vậy chúng tôi muốn làm cho trải nghiệm thêm không giống nhau”, Hilarie Gre, phát ngôn viên của hãng, cho biết.

Tiếp viên hàng không danh dự S.J. phát đồ ăn cho hành khách trên máy bay. Ảnh: Sonya Padgett.

Tiếp viên hàng không danh dự S.J. phát đồ ăn cho hành khách trên phi cơ. Ảnh: Sonya Padgett.

Bà Danielle, mẹ của S.J., không thể diễn tả hết cảm xúc khi nhìn thấy điều ước của con thành hiện thực: “Chúng tôi may mắn khi có thể dành một tuần bên nhau, và không căng thẳng về bất kỳ điều gì”.

Cô cũng nói S.J. ra đời với 10 khuyết tật tim bẩm sinh và một ngày nào đó cậu nhỏ tí hon sẽ cần ghép tim. chưng sĩ từng dự đoán SJ sẽ không thể sống sót tới sinh nhật trước tiên. “Thực tế thằng nhỏ tí hon đã 5 tuổi, sẽ lên 6 và còn sống để tiếp tục chuyến đi, đó là điều rất có ý nghĩa với gia đình tôi”, bà Danielle tự hào nói.

An An (Theo Fox)

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Cắm trại ngắm núi cao nhất Bình Phước

Nguyễn Thanh Tuấn, sinh năm 1986, sống ở TP HCM, biết khu vực hồ là …

Trả lời