Hàng không nhất loạt bán vé ưu đãi

Các hãng nội địa và quốc tế có đường bay ở VN tung ra nhiều vé giảm giá để thu hút khách trong và ngoài nước.

Từ nay tới 31/3, Vietnam Airlines (VNA) bán vé từ 589.000 đồng một chiều (đã gồm thuế, phí) cho các đường bay nội địa. Các chặng bay có giá thấp nhất là Hà Nội – ĐN, TP HCM – Nha Trang, TP HCM – Đà Lạt… Chặng Hà Nội – TP HCM đang có giá 788.000 đồng một chiều (đã gồm thuế, phí). thời kì lên đường từ nay tới hết tháng 3.

trong khi, hãng đang ứng dụng chương trình giảm 50% giá vé toàn bộ hành trình nội địa và bay Đông Nam Á. Khách hàng có thể nhận ưu đãi khi đặt vé từ 22h tới 24h các ngày từ nay tới 21/2 trên trang web hoặc ứng dụng di động của hãng.

Nhiều điểm đến trong nước như Phú Quốc, Quy Nhơn, Phú Yên được đánh giá là an toàn để du lịch trong thời gian dịch Covid-19. Ảnh: Shutterstock.

Nhiều nơi tới trong nước như Phú Quốc, Quy Nhơn, Phú Yên được tiến công giá là an toàn để du lịch trong thời kì này. Ảnh: Shutterstock.

Vào thứ 4 hàng tuần, Bamboo Airways mở bán hàng loạt vé từ 69.000 đồng (chưa gồm thuế, phí) cho tất cả chặng nội địa và hành trình Hà Nội, ĐN, Nha Trang – Incheon, Hàn Quốc. Giá vé ứng dụng cho hạng ghế phổ thông, trẻ em 2 – 11 tuổi được giảm 75% giá vé so với người lớn. Vé này ứng dụng cho thời kì bay: 20/2 – 19/5 và 7/9 – 24/10, trừ dịp giỗ tổ Hùng Vương (1/4 – 6/4) và lễ 30/4 (25/4 – 4/5).

Hãng trên tiếp tục bán ra các gói combo gồm vé phi cơ khứ hồi và phòng nghỉ 3 ngày 2 đêm dành cho các cặp đôi, gia đình tại các quần thể nghỉ dưỡng 5 sao của FLC Hạ Long, Sầm Sơn, Quy Nhơn. Mức giá dành cho cặp đôi từ 5,9 triệu đồng (đã gồm VAT), 10,9 triệu cho gia đình (đã gồm VAT) và cao hơn vào cuối tuần. Các gói combo sẽ nhận được nhiều ưu đãi của FLC như miễn phí bữa sáng, xe đưa đón từ sân bay và bus tham quan, giảm 50% giá vé sân golf hay safari… Các combo được bán ra từ nay tới 30/3, thời hạn sử dụng tới hết ngày 20/5, lưu ý đặt dịch vụ trước lên đường 7 ngày.

Đầu tháng 2, Vietjet công bố mở thêm các đường bay thẳng liên kết VN – Ấn Độ. Đường bay ĐN – New Delhi và Hà Nội – Mumbai được khai thác từ ngày 14/5. Đường bay TP.HCM – Mumbai hoạt động từ 15/5. Hãng đang khai thác nhì đường bay Hà Nội, TP HCM – New Delhi. Với 3 đường bay sẵn sàng khai trương này, Vietjet sẽ trở thành nhà khai thác nhiều đường bay thẳng nhất giữa VN và Ấn Độ.

Từ nay tới 23/2, Air Asia giảm 30% giá vé mọi hạng ghế cho các hành trình từ VN tới hàng loạt TP Đông Nam Á như Bangkok, Chiang Mai (Thái Lan); Kuala Lumpur, Penang (Malaysia); Manila (Philippines)… Mức ưu đãi chỉ ứng dụng cho khách hàng đăng ký làm thành viên của hãng, lên đường từ 24/2 tới 30/9.

Kiều Dương

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Vietravel ưu đãi gói nghỉ dưỡng Thái Lan dịp hè

Vietravel áp dụng mức giá ưu đãi từ 4,69 triệu đồng cho du khách đăng …

Trả lời