Hang Múa – điểm du lịch Ninh Bình lý tưởng trong dịp tết tây 2021

Nếu nhiều người ngại đi xa dịp tết tây 2021 thì Hang Múa, Ninh Bình là nơi lý tưởng để có thể tham quan, “sống ảo” với những bức ảnh đẹp.

Không có gì đột ngột khi “đệ nhất sống ảo miền Bắc” tiếp tục là nơi tới đáng lựa chọn nhất cho tết tây 2021. Dù chỉ còn sót lại một vài bông hoa ở hồ sen kỳ lạ nhất VN nhưng Hang Múa vẫn còn rất nhiều điểm hút du khách.tới với Vạn Lý Trường Thành phiên phiên bản Việt vào những ngày mùa Đông, du khách vẫn thỏa sức ngắm trọn vẹn khu Tam Cốc với một khuông cảnh nên thơ, hữu tình.Tháp sống ảo trên đỉnh núi Múa, vườn xương rồng khổng lồ, bể cá Koi cả trăm mét… vẫn thoải mái cho các quý khách trẻ sống ảo hay cho kỳ nghỉ của những gia đình.khuông cảnh tự nhiên mùa Đông trên núi Múa.Cùng với Hang Múa thì Tràng An cũng là nơi tới không nên bỏ qua cho kỳ nghỉ tết tây 2021. Phong cảnh hữu tình nước non với cảnh đẹp được ví như Vịnh Hạ Long trên cạn có thể hút hồn bất kỳ du khách nào.Nổi lên trong năm qua, cùng với Hang Múa thì đồng cừu Gia Hưng, Ninh Bình đang là điểm check in hot hàng đầu huyện Gia Viễn. Cánh đồng cừu rộng lớn nằm yên ả bên triền đê, hứa hứa hẹn mang tới cho quý khách nhiều bức ảnh sống ảo tuyệt đẹp.Dù chỉ mới xuất hiện trong thời kì gần đây nhưng cánh đồng cừu ở Ninh Bình nhanh chóng chiếm trọn trái tim của biết bao tín đồ sống ảo. Cừu ở đây được chăn thả dọc the triền đê, chúng đi lại tự do, ung dung ăn cỏ, tạo nên một bức tranh tự nhiên đẹp va mộng mơ vô cùng.Dọc theo triền đê Gia Hưng là một bãi cỏ dài mênh mông ôm trọn lấy bờ sông, vừa đẹp vừa yên ả đậm chất miền quê Bắc Bộ. Lần đầu tới đây, quý khách như bị hút hồn trước không gian quá đỗi yên bình. Xa xa bên bờ sông thấy thấp thoáng của hàng thông đang nghiêng mình soi bóng. Dưới hồ nước là vài chiếc thuyền độc mộc, tô điểm cho bức tranh thêm phần lãng mạn như chốn bồng lai tiên giới.

Bích Ngọc 

bí mật những ‘viên đá sống’ ở Romania

Một thị trấn nhỏ ở Romania có tên Costesti là nơi có những biểu thị địa chất thất thường với những tảng đá hình củ phình ra được gọi là Trovant.

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *