Hành khách đòi mở cửa tàu bay ở độ cao 10.000 m

7 người phải can thiệp mới có thể khống chế được hành khách say xỉn đòi mở cửa thoát hiểm khi tàu bay đang trên hành trình tới Thái Lan.

Hành khách gặp sự cố bình an liên tục trên chuyến bay gần đây của Nordwind Airlines từ Moskva (Nga) tới Phuket (Thái Lan). trước tiên, một hành khách say xỉn hành hung các tiếp viên nữ, đòi mở cửa tàu bay trên không.

Elena Demidova, phóng viên truyền hình có mặt trên chuyến bay, cho biết: “Nửa đầu của chuyến bay tầm thường, nhưng tôi nhận thấy hoạt động kỳ lạ giữa các tiếp viên. Mọi người trong cabin thì thầm với nhau rằng cần chưng sĩ có mặt để giải quyết chuyện gì đó, rồi đèn báo hiệu thắt dây an toàn bật sáng”.

Cabin hỗn loạn vì những hành khách say xỉn. Ảnh: East2West.

Một chưng sĩ của hãng bay trấn an người đàn ông say xỉn nhưng bất thành, 7 hành khách khác phải khống chế anh ta. Cơ trưởng yêu cầu phi hành đoàn sử dụng màng bọc thực phẩm để nhất thiết anh ta vào ghế, trước khi hạ cánh khẩn xuống Uzbekistan. khi tới đây, các hành khách phải chờ 4 tiếng để cảnh sát hộ vệ người đàn ông say xỉn xuống tàu bay.

Cơn ác mộng chưa dừng lại do nhì hành khách say xỉn khác làm rầm rĩ trong cabin. Phi hành đoàn buộc phải tách họ ra xa. Tiếp đó, một hành khách say rượu khác bị phát hiện hút thuốc trong toilet. Người này cũng bị viên chức bình an Thái Lan bắt giữ khi hạ cánh.

Demidova cho biết đây là lần trước tiên cô có mặt trên một chuyến bay nhiều sự cố tới vậy: “Ơn Chúa vì mọi người đều an toàn”.

An An (Theo Sun)

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *