Hành khách gặp rối rắm khi mặc áo xẻ ngực lên phi cơ

Dù bằng hữu xung quanh đưa thêm đồ để che chắn, một hành khách vẫn không được phép lên chuyến bay nội địa Tây Ban Nha.

Một hành khách nữ gặp sự cố khi đang lên chuyến bay của hãng Vueling từ Palma, thủ phủ hòn đảo Mallorca tới Barcelona (Tây Ban Nha) nghỉ dưỡng vào 21/7. Tiếp viên ngăn người này lại vì cô mặc áo xẻ ngực. Dù bằng hữu xung quanh đưa thêm đồ để che chắn, hành khách này vẫn phải quay lại sân bay.

Tờ báo Tây Ban Nha Ideal.es đưa tin, nữ hành khách trên đã mặc một chiếc váy ngắn vải denim chồng lên trên áo xẻ ngực và quần short đen. Ảnh: News.

Chị gái của nữ hành khách đã phản ánh sự việc trên Twitter để bảo vệ em. “Hôm nay doanh nghiệp Vueling đã cấm em tôi lên phi cơ, đơn giản vì nó mặc một chiếc áo xẻ ngực. Nhiều người đã đưa thêm quần áo cho con tí xíu nhưng họ vẫn không để nó lên phi cơ”, tài khoản @olgacrvnts đăng tải kèm một video làm chứng cứ. Cô chỉ trích viên chức hãng bay: “Nếu không thể phân biệt áo xẻ ngực với áo bơi, đó là việc của quý khách”. 

Đại diện Vueling cho rằng nữ hành khách trên đã mặc “một chiếc áo bơi” và khẳng định chính sách của hãng vận dụng cho cả nam và nữ, nhằm đảm bảo an toàn cho các hành khách. Theo người này, cô gái không được lên phi cơ là do thái độ gay gắt, nhiếc mắng viên chức hàng không.

Bảo Ngọc (Theo New York Post)

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *