Hành khách khỏa thân trên chuyến bay tới Bangladesh

Phi hành đoàn phải trói chặt người đàn ông Bangladesh trên chuyến bay từ Kuala Lumpur tới Dhaka sau khi anh ta quấy rối các nữ tiếp viên.

Sự cố xảy ra trên chuyến bay mang số hiệu OD162 của hãng hàng không Malindo, xuất phát ngày 3/3 từ Kuala Lumpur, Malaysia tới Dhaka, Bangladesh. Một chàng trai Bangladesh khoảng 20 tuổi có mặt trên phi cơ được cho là đã xem phim đen trên laptop và thủ dâm, New Straits Times đưa tin.

Những nhân chứng cho biết, chàng trai trên còn khỏa thân đi vào toilet, cố ôm lấy một nữ tiếp viên và tiểu tiện lên ghế ngồi của mình. Một hành khách cho biết anh ta trở thành cục cằn khi bị nhắc nhở mặc lại quần áo, anh ta đã tiến công nữ tiếp viên trưởng và lại cố ôm lấy một nữ tiếp viên khác.

Do phi hành đoàn không thể kiểm soát tình hình, những hành khách khác phải sử dụng quần áo trói tay anh ta lại.

Nam hành khách bị bắt giữ. Ảnh: NSTP.

Theo hãng hàng không, viên chức an toàn mặt đất đã bắt giữ hành khách trên khi phi cơ hạ cánh. “Phi hành đoàn đã tuân thủ quy trình tiêu chuẩn khi khống chế hành khách gây rối, để tránh liên quan tới những tiếp viên và hành khách trên phi cơ. Hãng hàng không sẽ tiếp tục đề cao cảnh giác để đảm bảo những chuyến bay của hành khách diễn ra trơn tru”, hãng san sẻ.

Phạm Huyền

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *