Hành khách phát hiện gián trong bữa ăn chay trên tàu bay

Một hành khách cảm thấy buồn nôn khi phát hiện con gián chết trong khay thức ăn của mình trên chuyến bay từ Ấn Độ tới Mỹ.

Rahul Raghuvanshi, bay từ Ấn Độ tới Chicago, Mỹ trên chuyến bay mang số hiệu AI127 của hãng hàng không Air India ngày 16/11. Khi đang sử dụng bữa ăn chay, Rahul phát hiện một con gián chết ở trong khay thức ăn của mình, theo Indiatimes.

Rahul san sớt bức ảnh trên Twitter với chú thích: “Bây giờ hãng hàng không Ấn Độ phục vụ cả gián trong bữa ăn chay”. Ảnh: Rahul Raghuvanshi.

Rahul nói rằng anh đã ăn được một nửa bữa thì phát hiện con gián. “Tôi đã rất buồn nôn”. Những hành khách khác xung quanh anh đã bỏ bữa ăn của họ sau khi nhìn thấy con gián. Thậm chí thành viên phi hành đoàn cũng không thể ăn bất kỳ thứ gì sau khi người này tới chỗ Rahul và nhìn thấy những gì anh đã được phục vụ. Ngoài ra, Rahul còn phát hiện những sợi tóc dài vương trên tấm chăn khi anh lấy để đắp.

Dhananjay Kumar, đại diện Air India cho biết hãng này đã xin lỗi Rahul vì những gì đã xảy ra và đang cho điều tra sự việc.

Xem thêm: Hãng hàng không xử lý đồ ăn thế nào khi tàu bay trễ chuyến

Minh Khang

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *