Hành khách uống cạn rượu vì không muốn bị tịch thu

tham quan Thái Lan của nam hành khách bị phá hỏng ngay từ đầu, khi ông quyết định uống cả nhị chai rượu không qua cửa an toàn.

Ngày 8/3, một người đàn ông mang quốc tịch Đức đang sẵn sàng bắt chuyến bay tới Thái Lan từ sân bay Frankfurt, Đức thì gặp rối rắm tại cửa an toàn.

Hành khách 67 tuổi này mang theo nhị chai rượu vang làm vàng tặng chủ nhà ở Thái Lan, báo Đức Presse Portal đưa tin ngày 12/3. Nhưng vì cất rượu trong hành lý xách tay, ông không thể mang lên phi cơ do vi phạm quy định an toàn bay. Theo hành khách trên, nhị chai rượu rất đắt tiền nên không đành bỏ phí. Ông ta quyết định uống hết rượu trước khi qua cửa an toàn. 

Đồ uống có nồng độ cồn trên 70% là một trong những thứ bị cấm mang theo trong hành lý xách tay. Ảnh minh hoạ: The Local.

Tuy nhiên, khi đi tìm toilet trong sân bay, người này vô tình nhấn một nút nguy cấp sử dụng để mở lối đi dành riêng cho viên chức. an toàn sân bay phải ngăn ông ra ngoài đường băng, với cáo buộc xâm phạm trái phép, có thể cấu thành hành vi phạm tội.

Khi kiểm tra hơi thở, cảnh sát phát hiện nồng độ cồn trong máu của hành khách này vượt quá mức cho phép và giữ ông ta lại sân bay khoảng 3 tiếng. Sau đó, cảnh sát đã hộ vệ người đàn ông ra cửa sân bay và bắt xe taxi đưa về nhà tại Baden-Württemberg. Song chuyến đi hết khoảng 150 euro, cảnh sát gợi ý ông ta nên sử dụng phương tiện công cộng. “Tôi đã mất quá nhiều tiền cho ngày hôm nay, ngần ấy tiền trả cho một cuốc xe taxi cũng chẳng đáng bao nhiêu”, ông nói với cảnh sát.

Người đàn ông này đương đầu với mức phạt lên tới 10.000 euro, tham quan Thái Lan cũng phải hủy bỏ. 

Mẹo xếp rượu trong hành lý ký gửi không lo hỏng vỡ

Mẹo xếp rượu trong hành lý ký gửi không lo hỏng vỡ.

Phạm Huyền

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *