Hồ nước hình trái tim lãng mạn nhất Nhật phiên bản


Dân trí

Hồ Toyoni ở Meguro, Hokkaido, Nhật phiên bản nổi tiếng khắp trái đất do có hình trái tim vô cùng tuyệt hảo. quang quẻ cảnh nơi này rất lãng mạn với rừng lá đổi màu theo mùa.

Hồ trái tim nổi tiếng Nhật phiên bản

Hồ Toyoni là một hồ nước ngọt ở độ cao khoảng 260 m ở thị trấn Erimo, phía đông nam TP Tomakomai, Hokkaido, Nhật phiên bản. Hồ nước hình trái tim này trở thành nổi tiếng từ khi nó xuất hiện trong nhiều clip quảng cáo trên truyền hình. 

Hồ Toyoni rộng gần 1 km và sâu 18 m. Nước hồ nước trong veo giữa khu rừng tứ mùa lá đổi màu. khác nhau khi mùa thu tới, lá cây đổi màu vàng và đỏ khiến sườn cảnh nơi đây đẹp như bức tranh thủy mặc.

Hồ Toyoni có hình trái tim.

Hồ Toyoni có hình trái tim rất tuyệt hảo khi nhìn từ trên cao. Vì thế, nhiều du khách tới đây đều chọn cách ngắm hồ bằng trực thăng. Tour ngắm hồ bằng trực thăng sẽ cho du khách cái nhìn toàn cảnh về hồ nước tuyệt đẹp này.

Vẻ đẹp bình yên của hồ Toyoni

Hồ Toyoni được biết tới vì nó được chọn làm nơi quay quảng cáo cho Shiroi Koibito, một món vàng lưu niệm nổi tiếng của Hokkaido. Hồ nằm ở chân núi Kanondake, là hồ tự nhiên duy nhất trong dãy Hikada. Du khách có thể thực hiện một chuyến đi bộ ngắn dọc theo đoạn đường mòn trong rừng dẫn tới hồ Toyoni.

Hồ Toyoni xuất hiện trong rất nhiều clip quảng cáo trên truyền hình của Nhật phiên bản. 

Từ trung tâm TP Erimo tới đây mất khoảng 60 phút đi bằng ô tô và du khách sẽ tiếp tục phải đi qua một đoạn đường rừng khoảng 8 km để tới với hồ nước này. sườn cảnh hồ Toyoni tươi đẹp tứ mùa nhưng đẹp nhất vào mùa thu. Vì thế, mùa thu cũng là mùa có đông du khách tới tham quan hồ Toyoni. 

Một hồ nước xinh đẹp hình trái tim được bao bọc do khu rừng xanh tươi còn nguyên vẻ hoang vu. Đây là nơi mang lại cảm giác yên bình và thư thái cho các du khách.

Cảnh đẹp cuốn hút của Hokkaido

Vĩnh Ngọc

Theo Map 

Theo:https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *