Hội An có resort tốt nhất Đông Nam Á

Quảng NamKhu nghỉ dưỡng đại dương Four Seasons The Nam Hải được độc giả Travel + Leisure tiến công giá vào top 10 resort tốt nhất Đông Nam Á.

Hàng năm tập san du lịch nổi tiếng trái đất Travel + Leisure tổ chức tiến công giá để tìm ra top hotel, khu nghỉ dưỡng, hãng du thuyền, hãng hàng không, TP, đảo… tốt nhất trái đất và từng khu vực. Kết quả thu được từ tiến công giá và ý kiến tiến công giá của độc giả dựa trên các yếu tố như cơ sở hạ tầng, dịch vụ, vị trí, ẩm thực và giá trị chung.

Ở top 10 resort Đông Nam Á, VN có một đại diện là khu nghỉ dưỡng ven đại dương Hà My (Hội An) – Four Seasons The Nam Hải. Resort có khoảng 100 vi la, phối hợp khôn khéo giữa kiến trúc tân tiến và truyền thống Á Đông. Trước đó vào năm 2018, resort này cũng vào top 100 khu nghỉ dưỡng tốt nhất trái đất của Travel+ Leisure.

Bể bơi và không gian xanh mát bên trong Four Seasons The Nam Hải Hội An. Ảnh: ivivu.

Bể bơi và không gian xanh mát bên trong Four Seasons The Nam Hải Hội An. Ảnh: ivivu.

Năm nay có tới 5 resort cao cấp nằm ở miền bắc Thái Lan đều đứng top đầu danh sách, các vị trí tiếp theo là 3 resort ở Siem Reap, Campuchia và một khu nghỉ dưỡng tại cố đô Luang Prabang, Lào.

Các resort Thái Lan chiếm ưu thế nhờ vào kiến trúc lạ mắt, mang đậm chất địa phương, cung ứng nhiều trải nghiệm về ẩm thực, văn hóa và dịch vụ chăm sóc sức khỏe lôi cuốn. Nhiều độc giả nhận xét “viên chức phục vụ tuyệt vời” khi nhắc tới Four Seasons Chiang Mai, và “trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả mọi người” ở phần tiến công giá JW Marriott Phuket.

Theo Travel + Leisure, các resort trong top 10 đều có những yếu tố nổi trội về kiến trúc, xây dừng và vị trí địa lý để tạo nên một ví dụ tiêu biểu về điểm tạm trú sang trọng. Ngoài ra, ở những khu nghỉ dưỡng này du khách sẽ thấy cơ sở vật chất làm từ gỗ, mây tre đan, vải lụa… đều là vật liệu nguồn gốc tự nhiên để hướng tới sự phát triển vững bền.

Danh sách 10 resort hàng đầu năm 2020 của khu vực Đông Nam Á:

1. Anantara Chiang Mai, Chiang Mai, Thái Lan

2. Anantara Golden Triangle Elephant, Chiang Rai, Thái Lan

3. 137 Pillars House, Chiang Mai, Thái Lan

4. JW Marriott Phuket, Phuket, Thái Lan

5. Amansara, Siem Reap, Campuchia

6. Four Seasons Resort Chiang Mai, Chiang Mai, Thái Lan

7. Sofitel Angkor Phokeethra, Siem Reap, Campuchia

8. Anantara Angkor, Siem Reap, Campuchia

9. Amantaka, Luang Prabang, Lào

10. Four Seasons the Nam nhì, Hội An, VN

Khánh Trần (theo T+L)

Xem thêm:
hotel ở TP HCM vào top tốt nhất trái đất

Hội An là TP du lịch tốt nhất châu Á

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Ba điểm đến đông khách nhất TP HCM dịp lễ

TP HCMDịp lễ 30/4, Thảo Cầm Viên đón 90.000 lượt khách, Công viên văn hóa …

Trả lời