Hồn ma thiếu nữ ám ảnh ga tàu ở Australia

Du khách tới ga tàu Macquarie Fields, Sydney sẽ được nghe câu chuyện kể về cô gái mặc đồ khiêu vũ, ngồi rên rỉ khóc giữa đường ray.

Ga tàu Macquarie Fields, TP Sydney nổi tiếng trên các diễn đàn bàn luận về những nơi tới ma ám. Nhiều người tin rằng có hồn ma của một thiếu nữ dưới 20 tuổi, luôn lởn vởn tại Macquarie Fields sau mỗi chuyến tàu sau rốt rời ga hàng ngày (lúc 0h30 sáng).

hon-ma-thieu-nu-am-anh-ga-tau-o-australia

Hồn ma thường ngồi giữa đường ray khóc rên khỉ khi không còn bóng người.

Nhiều người nói đã gặp cô gái trong bộ dạng đáng sợ đó, có người còn thấy cô ngồi giữa đường ray và khóc. Trang web Urban Ghosts (Những bóng ma thị trấn) xếp hồn ma ga Macquarie Fields vào top 10 bóng ma đáng sợ nhất.

Theo Sydney Spirit Stalkers (Những người mày mò các điều kì bí), tiếng rên rỉ của hồn ma xuất hiện khi ga tàu gần như không còn một bóng người. Một nhân chứng từng kể lại, người này thấy cô gái mặc đồ khiêu vũ, máu mê đầy trên ngực. Tuy nhiên, chưa có thông tin nào về việc hồn ma quấy nhiễu người ở ga tàu và tất cả chỉ là đồn đoán.

hon-ma-thieu-nu-am-anh-ga-tau-o-australia-1

Đường hầm Redbank Range cũng là một điểm ma ám nổi tiếng ở Australia.

Ở Australia, danh sách nơi tới ma ám còn kéo dài với những cái tên như hồn ma Emily Bollard ở đường hầm Redbank Range, hồn ma Sarah Marshall chuyên quấy rối đàn ông trẻ tuổi ở Penrith. Trung tâm nghệ thuật Fremental ở phía tây Australia được cho là một trong những nơi tới ám ảnh nhất Nam bán cầu. Viện Phim và Âm thanh quốc gia ở Canberra, nơi trước kia từng là Viện phẫu thuật Australia chuyên bảo quản các phòng ban thân thể người năm 1984 cũng nằm trong danh sách này.

READ  'Ba địa phương - Một nơi tới' vực dậy du lịch

Xem thêm viên chức Disneyland chết trong ngôi nhà ma ám

Theo News

Như Bình

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Khách đến miền Trung tăng mạnh dịp 30/4

Bình Định, Khánh Hoà, Đà Nẵng, Quảng Bình… đều đón lượng khách lớn, vượt dự …

Trả lời