Hơn nhị triệu vé tàu bay Vietjet giảm 50%

Mức ưu đãi, giảm 50% giá vé chưa bao gồm thuế, phí và vận dụng cho hạng vé Promo.

Chương trình diễn ra không giới hạn sườn giờ trong ba ngày (2/7-4/7) trên website Vietjet và ứng dụng smartphone Vietjet Air. Du khách chỉ cần nhập mã “CHUYENBAYXANH” khi tìm kiếm các chuyến bay phát xuất từ ngày 17/8 tới ngày 31/12 (trừ các ngày lễ, Tết) để được hưởng ưu đãi.

Hoạt động này nằm trong chương trình truyền bá du lịch “bát ngát VN – Bay xanh cùng Vietjet”, do Vietjet cùng Facebook triển khai, hưởng ứng dự án “Tự hào VN” do Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng Facebook phát động, nhằm xúc tiến kinh tế, du lịch trong thời đoạn “chung mới”.

Theo đó, Vietjet mong muốn ai cũng có thể tìm hiểu vẻ đẹp vô tận của văn hóa, ẩm thực và nhân loại VN, thông qua các du lịch nội địa, với tiêu pha vé tàu bay tiết kiệm.

Vietjet tung ưu đãi khủng cho toàn mạng bay lên đến 50% giá vé (chưa bao gồm thuế, phí và áp dụng cho hạng vé Promo).

Vietjet tung ưu đãi “khủng” cho toàn mạng bay lên tới 50% giá vé (chưa bao gồm thuế, phí và vận dụng cho hạng vé Promo).

Với “bát ngát VN – Bay xanh cùng Vietjet”, hãng hàng không thế hệ mới, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng Facebook kỳ vọng mang tới cho hành khách trải nghiệm thú vị trên những chuyến bay xanh và cảm giác thân thuộc, rét mướt với quê hương tươi đẹp.

Dự án kỳ vọng khơi dậy niềm tự hào dân tộc của người Việt, xúc tiến sự quan tâm của đồng đội trong nước lẫn quốc tế vào lĩnh vực đầu tư kinh doanh và phát triển du lịch.

VN được tập san du lịch nổi tiếng của Mỹ là Travel + Leisure tiến công giá vào “Top nơi tới hàng đầu trái đất sau dịch Covid-19”. thành tựu này bắt nguồn từ lợi thế phong cảnh tự nhiên tươi đẹp, giá cả hợp lý và năng lực kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh.

Bên cạnh văn hóa ẩm thực lạ mắt, nhân loại mến khách, những đểm tới như Đà Lạt, Phú Yên, Hà Nội, Huế, Hội An hay bờ đại dương xanh vô tận tại tp.Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… thu hút du khách từ khắp nới trên trái đất ghé thăm và tìm hiểu.

Hãng hàng không không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu người dân, du khách trong và ngoài nước trong giai đoạn bình thường mới.

Hãng hàng không Vietjet không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ nhu cầu người dân, du khách trong và ngoài nước thời đoạn “chung mới”.

Trở lại với bầu trời, Vietjet liên tục mở rộng mạng bay, nâng cao chất lượng dịch vụ và liên kết với các đối tác lớn nhằm tạo ra HST nhiều chủng loại dựa trên nền tảng công nghệ tân tiến, đem lại nhiều vật phẩm dịch vụ chất lượng, phục vụ thị hiếu khách hàng.

Vietjet cùng chung tay hưởng ứng chương trình “Người VN đi du lịch VN” cũng như “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020”, mang tới thời cơ đi lại, du lịch thuận tiện trong mùa cao điểm hè, giới thiệu hình ảnh giang sơn tới người dân và du khách trên toàn trái đất.

Bảo Trân

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Du lịch châu Âu giai đoạn mới

Du khách quốc tế đã tiêm đủ 2 mũi vaccine có thể du lịch châu …

Trả lời