Hôn thê của Hoàng tử Harry tiết lộ về cuốn hộ chiếu

Hộ chiếu của nữ diễn viên Mỹ không ghi tên Meghan Markle và cô sẽ phải xin hộ chiếu Anh khi chính thức trở thành vợ Hoàng tử Harry.

Meghan Markle, 36 tuổi, sắp trở thành người của hoàng tộc Anh sau khi đính ước với Hoàng tử Harry. Sau 16 tháng bên nhau, nhị người công bố đám cưới sẽ diễn ra vào mùa xuân năm 2018.

Trong cuộc phỏng vấn với The Tig, nữ diễn viên Mỹ mới đây tiết lộ về thứ cô “không thể sống thiếu trong đời” chính là hộ chiếu. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng tên trên hộ chiếu của cô không phải là Meghan Markle. Meghan chỉ là tên đệm sử dụng cho nghệ danh, còn tên cô là Rachel.

Khi Hoàng tử Harry đưa khách du lịch gái tới Botswana du lịch nhân dịp sinh nhật 36 tuổi của cô, Meghan thậm chí không cần sử dụng hộ chiếu. Chính Hoàng tử đã đảm bảo cho Meghan lên phi cơ trực tiếp từ ôtô riêng, thay vì phải xếp hàng làm thủ tục.

Hoàng tử Harry đưa Meghan lên phi cơ trước chuyến đi tới châu Phi nhân dịp sinh nhật lần thứ 36 của cô. Ảnh: Louis Wood.

Khi chính thức trở thành vợ Hoàng tử Harry, Meghan cũng sẽ nộp đơn xin cấp hộ chiếu Anh, bởi vì cô vẫn đang sở hữu hộ chiếu Mỹ.

Một khi là thành viên hoàng tộc, không phải lúc nào Meghan cũng có thể công du bằng phi cơ sang trọng như nhiều người mặc định. Công nương Kate Middleton gần đây xuất hiện trên chuyến bay thương nghiệp của British Airways, khi một mình trở về từ Hà Lan.

Hoàng tử Harry và Hoàng tử William cũng không phải ngoại lệ, họ thường xuyên bay với hãng Ryanair. Thậm chí, nữ vương Anh từng đi các chuyến của British Airways, dù gần đây bà thường xuyên sử dụng phi cơ riêng.

Meghan và Hoàng tử Harry được cho là những người mê say xê dịch và hoạt động từ thiện, nhờ vậy cả nhị đã có cơ duyên gặp gỡ. Những hoạt động từ thiện cho Meghan thời cơ đặt chân tới nhiều miền đất mới như chiến dịch giáo dục dành cho các tí xíu gái tại Ấn Độ, hay tới Rwanda khi trở thành đại sứ toàn cầu cho tổ chức World Vision Canada. Cô cũng từng tới Na Uy ngắm cực quang quẻ hồi đầu năm cùng Hoàng tử Harry, họ dự kiến tới Jamaica sau đám cưới.

Hôn thê của Hoàng tử Harry tiết lộ kín về hộ chiếu

 Meghan nhảy múa cùng người dân Rwanda trong chuyến công việc hồi tháng 1. Video: Meghan Markle.

Phạm Huyền

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *