Hot girl Anh bật khóc khi bị giữ lại sân bay

MaldivesNgôi sao truyền hình Georgia Toffolo lo sợ mình sẽ bị bắt giam và không thể bay về nhà vì hộ chiếu hỏng.

Georgia Toffolo, 25 tuổi, bay tới Maldives vào 22/12 để tận hưởng kỳ nghỉ Giáng sinh trên một hòn đảo nhiệt đới. Tuy nhiên, Toffolo cho biết thương chính đã giữ cô lại sân bay Malé nhiều giờ vì hộ chiếu mất nhì trang và tịch thu hồ sơ này. Trong cơn sợ hãi vì không thể rời khỏi sân bay hay liên lạc với ai, cô cầu cứu trên tài khoản Instagram và Twitter có tổng cộng hơn nhì triệu lượt theo dõi.

Toffolo cầu cứu fan. Ảnh: Instagram.

Toffolo cầu cứu fan khi lo sợ mình sẽ bị tạm giam trước khi bị trục xuất về London, Anh. Ảnh: Instagram.

“Tôi đã lên kế hoạch cho một Giáng sinh vui vẻ tại Maldives, hãy cho tôi biết điều tốt nhất nên làm bây giờ là gì, quả là một cú sốc”, Toffolo nói.

Đại sứ Anh tại Maldives, Caron Rohsler, đã đáp lại lời cầu cứu của Toffolo trên Twitter, bằng cách thông tin rằng cô đã được trợ giúp: “Tôi tin rằng khách du lịch sẽ sớm được hưởng mọi nụ cười nhưng mà Maldives có”. sau cuối với sự trợ giúp từ sứ quán, Toffolo có thể rời đi vào tối 22/12 và hoàn thành những thủ tục hồ sơ quan yếu.

“Dù đã khóc suốt 9 tiếng và khiến mọi người ở sân bay phát sợ, tôi đã kết thân với vài người dễ mến (7 viên chức sân bay) khi họ không được phép cho tôi đi đâu, bởi vì vì tôi đang bị tạm giam. Họ đã dẫn tôi tham quan mọi góc đẹp nhất trong nhà tạm giam, nơi tôi suýt phải nghỉ lại vào Giáng sinh này”, ngôi sao truyền hình 25 tuổi san sẻ.

Thậm chí Toffolo còn bật cười với những viên chức thương chính khi làm thủ tục rời đi. Cô nhắc nhở fan nên kiểm tra hộ chiếu kỹ lưỡng trước mọi chuyến đi, bởi vì hộ chiếu của cô đã bị rơi mất nhì trang giữa.

Toffolo chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình tại Maldives. Georgia Toffolo là một hot girl tại Anh nổi tiếng khi tham gia hàng loạt show truyền hình thực tế như Made in Chelsea, Im a Celebrity...Get Me Out of Here... Cô còn từng làm MC dẫn trên bản tin This Morning.

Toffolo san sẻ hình ảnh mới nhất của mình tại Maldives. Georgia Toffolo là một hot girl tại Anh nổi tiếng với vai diễn trong hàng loạt show truyền hình thực tế như Made in Chelsea, I’m a Celebrity…Get Me Out of Here… Cô còn từng làm MC dẫn trên phiên bản tin This Morning.

Xem thêm: Phải làm gì nếu mất hộ chiếu?

An An (Theo Telegraph)

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Những điểm nghỉ dưỡng ở Bình Định dịp hè

Bình ĐịnhAurora Villas & Resort đồi Quy Hòa, Casa Marina Resort thuộc bãi Xếp hay …

Trả lời