hotel livestream mọi hoạt động của người thuê

Nhật BảnLễ tân đưa chìa khóa cho người thuê và thông tin máy quay đã được kích hoạt, do vậy yêu cầu họ không được phép khỏa thân trước ống kính.

nằm tại Fukuoka, Business Ryokan Asahi cách Tenjin, khu mua sắm và tiêu khiển chính của TP khoảng 15 phút đi bộ. Tuy nhiên, giá phòng ở đây lại rẻ tới “giật thột”: 1,2 USD một đêm vào các ngày trong tuần.

Địa chỉ hotel: Fukuoka-ken, Fukuoka-shi, Chuo-ku, Kiyokawa 2-6-2. Giờ nhận phòng là sau 15h, giờ trả phòng là 11h. Ảnh: Sora News 24.

Những người muốn thuê được phòng giá này phải đồng ý để hotel phát trực tiếp mọi hành động của mình trong thời kì tạm cư lên kênh YouTube của họ. quý khách không cần phải trình diễn hay làm các hành động nào để thu hút người xem. Đơn giản, hotel chỉ muốn cho mọi người thấy các hoạt động của người thuê ở trong phòng.

Phòng sạch sẽ sẽ và nhỏ nhắn, diện tích bằng căn phòng cho sinh viên đại học hay người mới ra trường đi làm sống một mình. Ảnh: Sora News 24.

Phóng viên Masanuki đã thuê phòng ngày 8/11. Khi lễ tân đưa khóa phòng, họ nhắc khách rằng máy quay trong phòng anh đã được bật sẵn và sẽ liên tục ghi hình, phát sóng. Vì vậy, hotel yêu cầu anh không được xuất hiện với hình ảnh khỏa thân. Masanuki đồng ý với quy định này. Phòng của anh ở tầng 2, số 8.

lúc đầu, Masanuki nghĩ căn phòng sẽ được trang trí theo phong cách “không giống ai”, nhưng anh đã đột ngột khi bước vào. Không gian giống mọi nơi khác, với chiếu tatami, đệm gấp, bàn thấp… Điều lạ là máy sưởi, điều hòa không khí hoạt động bằng cách bỏ xu. 100 yên (22.000 đồng) tương đương nhì giờ hoạt động. Phòng không có nhà vệ sinh riêng, khách phải sử dụng chung ở dưới sảnh.

Phòng có kích thước nhỏ, đồ nội thất đơn giản, nên quý khách sẽ không thể đứng nấp ở bất kỳ chô nào. Điều này đồng nghĩa với việc mọi người sẽ xem được cảnh Masanuki tiến công răng hay cuộn tròn trong chăn. Ảnh: Sora News 24.

Ống kính camera hướng thẳng vào giữa phòng. Người theo dõi chỉ có thể xem được hình ảnh, nhưng không thể nghe thấy âm thanh. hotel cho biết điều này nhằm tránh các khiếu nại về việc vi phạm phiên bản quyền âm nhạc, vì có thể người xem sẽ nghe được các phiên bản nhạc phát trong phòng lúc livestream.

giảng giải về việc cung ứng dịch vụ kỳ lạ này, hotel cho biết phòng số 8 là căn được ít người đặt nhất. Họ nghĩ đây là cách để thuyết phục du khách ở trong đó. Dù giá rẻ, họ vẫn thu lãi được 130 yên, thay vì để căn phòng đó trống thường xuyên.

Anh Minh (Theo SoraNews)

Info: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *