hotel quá đắt khi cách ly bắt buộc

TanzaniaDu khách cho rằng tiền phòng quá đắt đỏ khi phải cách ly bắt buộc tại hotel và tự túc mọi tiêu pha trong nhị tuần.

Khách du lịch tại Tanzania. Ảnh: eTurbo News.

tới những sân bay chính tại vùng Đông Phi giữa Covid-19, mọi hành khách đều được chuyển thẳng tới các hotel và những cơ sở tạm cư khác theo chỉ định. Những người phải cách ly bắt buộc là khách nước ngoài, doanh nhân và người địa phương.

Cơ quan y tế ở Tanzania chỉ định một số hotel cách ly cho du khách và công dân nghi nhiễm Covid-19, giá phòng từ 55 tới 100 USD một đêm. Mới đây, các nhóm du khách nước ngoài phản ánh lo ngại rằng tiền thuê phòng tại các cơ sở cách ly này quá đắt đỏ, mời gọi chính phủ sắp xếp những nơi khiêm tốn, giá cả phải chăng hơn trong 14 ngày. 

Ngày 31/3, Bộ trưởng Y tế Ummy Mwalimu đã lãnh đạo các nhà chức trách tìm kiếm hotel giá rẻ cho những người tới từ vùng dịch. Dù Tanzania vẫn mở cửa biên giới, 12 hãng hàng không lớn trong vùng và quốc tế đã hủy lịch bay tới những TP du lịch và thương nghiệp chính như Arusha, Moshi và Dar es Salaam. Nhiều hotel, resort, khu cắm trại tại quốc gia này cũng tạm thời đóng cửa từ 1/4.

tới 31/3, Tanzania ghi nhận 19 trường hợp nhiễm nCoV, trong đó một bệnh nhân đã hồi phục.

An An (Theo eTurbo News)

Info: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *