Huế miễn, giảm phí tham quan

Du khách được giảm 50% phí tham quan các điểm di tích tới hết năm 2020; dịp Festival Huế 2020 sẽ miễn phí toàn bộ vé tham quan cố đô.

Tại Diễn đàn du lịch Huế năm 2020 diễn ra hôm 31/5, UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế đã công bố chương trình kích cầu du lịch. Trong đó, giảm 50% vé tham quan các điểm di tích trên địa bàn tới hết năm 2020; trong thời kì diễn ra Festival Huế 2020 (từ ngày 28/8 tới 2/9), du khách sẽ được miễn phí vé tham quan.

Các điểm di tích Huế sẽ giảm 50% giá vé đến năm 2020. Dịp Fastival sẽ miễn phí vé tham quan. Ảnh: Võ Thạnh

Các điểm di tích Huế sẽ giảm 50% giá vé tới năm 2020. Dịp Fastival sẽ miễn phí vé tham quan. Ảnh: Võ Thạnh

“Các chương trình trình diễn miễn phí ở Đại Nội sẽ được tăng thêm, ít nhất mỗi ngày một chương trình, tại một sườn giờ nhất quyết trong thời kì từ ngày 15/7 tới hết năm 2020”, lãnh đạo UBND tỉnh cho biết.

Dịp này, Thừa Thiên – Huế cũng công bố chương trình hành động liên kết giữa 3 địa phương với tp.Đà Nẵng và Quảng Nam, tạo nên hành trình “Ba địa phương – Một nơi tới” với tiêu chí an toàn và mến khách. Các địa phương cam kết cùng thống nhất kế hoạch hành động tại các thị trường nguồn khách trong và ngoài nước; cùng xây dựng và liên kết các vật phẩm có giá trị riêng và chung của mỗi địa phương.

Các tỉnh cũng cam kết có chính sách ưu đãi khuyến mãi tốt cho du khách và doanh nghiệp lữ khách đưa khách tới 3 địa phương. 

Nguyễn Nam

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Trải nghiệm khách sạn 110 tuổi chuyên đón sao hạng A

PhilippinesKhách sạn Manila có tuổi đời 110 năm, từng đón cựu tổng thống Mỹ Bill …

Trả lời