Hùng Vương Medical Tourism cung ứng dịch vụ du lịch y tế

Hùng Vương Medical Tourism tương trợ khách hàng thủ tục tới Nhật phiên bản khám chữa bệnh phối hợp du lịch, kiểm tra sức khoẻ tại nhà trước khi xuất phát.

Theo ông Đinh Xuân Hoạt, CEO Hùng Vương Medical Tourism, doanh nghiệp liên kết các bệnh nhân Việt có nhu cầu tìm kiếm giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất với hệ thống các bệnh viện chất lượng tại Nhật phiên bản, có bác bỏ sĩ tay nghề cao cùng với các trang bị máy móc tân tiến.

Nhật Bản có cảnh sắc thiên nhiên đẹp, thu hút khách du lịch.

Nhật phiên bản có cảnh sắc tự nhiên đẹp, thu hút khách du lịch.

Để du lịch Nhật phiên bản phối hợp khám chữa bệnh, khách hàng đăng ký và cung ứng các hồ sơ cá nhân với doanh nghiệp. viên chức tương trợ của doanh nghiệp sẽ giúp du khách hoàn thành những thủ tục xin visa khám bệnh, đặt vé tàu bay, đặt KS, thông dịch, đăng ký khám chữa bệnh tại các bệnh viện và hồ sơ bảo lãnh y tế tại Nhật phiên bản.

lộ trình ăn uống ngơi nghỉ, du lịch cũng sẽ được Hùng Vương Medical lên kế hoạch cụ thể để du khách có sự sẵn sàng cả về sức khỏe và tâm lý tốt nhất trước chuyến đi.

Du khách đến Nhật Bản có thể thăm quan các thành phố lớn với nhiều khu di tích văn hoá.

Du khách tới Nhật phiên bản có thể thăm quan các TP lớn với nhiều khu di tích văn hoá.

Trước mỗi chuyến đi, viên chức Hùng Vương Medical Tourism tới khám và tư vấn miễn phí ngay tại nhà cho khách hàng. Đại diện của Hùng Vương Medical Tourism cho biết thêm, doanh nghiệp này đã xây dựng hệ thống khám chữa bệnh tại nhà theo quy trình khép kín, giúp khách hàng có thể trao đổi với bác bỏ sỹ, chủ động đặt lịch hứa thăm khám và nơi khám bệnh thích hợp với nhu cầu.

hàng ngũ bác bỏ sĩ công việc nhiều năm tại các bệnh viện lớn sẽ trực tiếp khám và tư vấn tại nhà hoàn toàn miễn phí các bệnh lý như: Ung thư, tiểu đường, gout, tim mạch, đột quỵ… cho những khách hàng để phát hiện sớm các yếu tố nguy cơ trước khi đưa ra hướng điều trị hiệu quả bằng các gói chuyên sâu tại các bệnh viện Nhật phiên bản.

CEO Hùng Vương Medical Tourism cho biết: “Du lịch khám chữa bệnh thích hợp cho những người bận rộn, không có nhiều thời kì rảnh nhưng lại muốn phối hợp đi du lịch và chăm sóc sức khỏe tại những nước có công nghệ uy tín trái đất”.

Theo Viện sức khỏe Toàn cầu, tính tới nay, hình thức du lịch phối hợp khám chữa bệnh đã có mặt ở trên 100 quốc gia. Thị trường du lịch chăm sóc sức khoẻ được dự báo tăng trưởng với véc tơ vận tốc tức thời trung bình 7,5% hằng năm, và tới năm 2022 ước đạt mức 919 tỉ USD, chiếm 18% tỷ trọng thị trường du lịch trái đất. Riêng ở châu Á, đã có trên 257 triệu tour du lịch chăm sóc sức khỏe, đạt doanh thu hơn 136 tỉ USD, tạo hơn 10 triệu việc làm trực tiếp.

Nhật phiên bản là nơi tới thu hút khách du lịch VN là nhờ nền y tế phát triển với trình độ kỹ thuật tiền tiến, hàng ngũ bác bỏ sĩ có chuyên môn cao, cơ sở vật chất tân tiến, tiêu phí hợp lý. phong cảnh đẹp cũng góp phần giúp Nhật phiên bản trở thành nơi tới được yêu thích. tới với Nhật phiên bản, du khách được thưởng thức nhiều món ăn quyến rũ, tham gia lễ hội văn hoá, thăm quan và mua sắm ở những khu chợ tiện lợi.

Nguyễn Lê

 

Hùng Vương Medical Tourism

Hotlines: 0888 319 866 – 0888 119 866

Email: [email protected]

Địa chỉ: 10 Chu Văn An, Q.Ba Đình, TP Hà Nội

Website: www.hungvuongmedical.com.vn.

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Chi 100 triệu đồng sửa nhà làm homestay giữa Covid-19

Bến TreNghĩ về quyết định của mình thời gian qua, Duy Thịnh thấy dịch Covid-19 …

Trả lời