Huyền My ủng hộ đi du lịch trong nước

Trải nghiệm du thuyền trên vịnh Lan Hạ, Á hậu VN 2014 đột nhiên khi phát xuất hiện VN còn nhiều nơi đẹp mình chưa tìm hiểu.

Tuần qua, Huyền My cùng gia đình trải nghiệm trên một du thuyền sang trọng ở vịnh Lan Hạ, quần đảo Cát Bà, Hải Phòng. Cô cho biết đây là chuyến đi du lịch trước tiên của mình từ sau đợt giãn cách xã hội vì dịch Covid-19.

Du thuyền Huyền My lựa chọn có phong cách kiến trúc Đông Dương những năm 1930 của thế kỷ trước.

Du thuyền Huyền My lựa chọn có phong cách kiến trúc Đông Dương những năm 1930 của thế kỷ trước.

Người đẹp sinh năm 1995 đột nhiên với trải nghiệm trước tiên ở du thuyền 5 sao trong nước. Cô tiết lộ: “Trước đây gần chục năm, tôi có đi tàu gỗ trên vịnh Hạ Long nhưng chưa bao giờ được đi du thuyền có ban công to, phòng đẹp, dịch vụ tốt và nhiều góc ‘sống ảo’ như thế này. Nhờ chuyến đi, tôi phát xuất hiện VN còn quá nhiều nơi đẹp nhưng mình mới tìm hiểu được rất ít”.

Được đi du lịch trở lại sau gần nửa năm, Á hậu VN cho biết cô có cảm giác như được “giải ngố”. Trước đây, cô tưởng như du lịch là nhu cầu dễ thực hiện nhưng qua đợt giãn cách xã hội, cô nhận ra đó là điều nan giải và phải kì vọng một thời kì mới làm được, nên chuyến đi này mang nhiều ý nghĩa với cô và gia đình. “Tôi cũng muốn mời gọi mọi người chung tay ủng hộ ngành du lịch trong nước vì sau mùa dịch, đây là một trong những ngành bị liên quan nặng nề nhất”.

Du lịch cùng gia đình như một nếp sống của cô.

Du lịch cùng gia đình như một nếp sống của cô.

Á hậu cho biết 99% các chuyến đi của cô là cùng gia đình. “Du lịch với gia đình là ‘nết nhà’ từ khi tôi còn tí xíu nhỏ. Nhiều người vẫn hỏi vì sao tôi lớn rồi vẫn đi với ba mẹ nhưng đó là thói quen và tôi cũng luôn muốn dành thật nhiều thời kì cho gia đình. Đi với đồng chí thoải mái hơn, đồng trang lứa có nhiều chuyện để nói hơn nhưng đi cùng gia đình sẽ có cái vui khác. Thường thì tôi hay cùng phụ vương mẹ đi nước ngoài nhưng năm nay vì dịch Covid-19, gia đình tôi tập trung tìm hiểu các nơi tới trong nước”.

Trải nghiệm du thuyền trên vịnh đồng nghĩa với việc sóng smartphone không ổn định. Huyền My cho biết ban sơ cô cảm thấy hơi bứt rứt nhưng chỉ ngay sau đó nhận ra rằng đây là thời cơ để mình có những khoảng lặng để đầu óc thư thái, không bận tâm tới công nghệ và tự luyện cho khách du lịch dạng thân thói quen đi ngủ sớm, đảm bảo sức khỏe và có thời kì tìm hiểu văn hóa, lịch sử vùng miền.

Xem thêm hình ảnh về chuyến đi khi tới đây.

Nick M.
Ảnh: Trương Gia Huy

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Địa điểm lưu trú tiện nghi ở biển Hải Tiến

Thanh HóaTọa lạc tại trung tâm biển Hải Tiến, khách sạn Casablanca là địa điểm …

Trả lời