John Legend uống cà phê trứng tại Hà Nội

Trong chuyến thăm Hà Nội lần đầu, nam ca sĩ ghé thăm quán Đinh để thưởng thức cà phê trứng.

John Legend check-in tại quán cà phê Đinh. Ảnh: @johnlegend/Instagram

John Legend check-in tại quán cà phê Đinh. Ảnh: @johnlegend/Instagram

Tối 20/1, nam ca sĩ nổi tiếng John Legend xuất hiện tại sự kiện trao giải thưởng khoa học – công nghệ toàn cầu VinFuture. Sự kiện này cũng là cơ hội giúp anh lần đầu đến thăm Việt Nam. Trước lễ trao giải, anh đã kịp check-in một số địa điểm tại thủ đô, thưởng thức món cà phê trứng trứ danh của Hà Nội.

Trong trang phục giản dị và đeo khẩu trang tuân thủ quy định phòng chống dịch, nam ca sĩ check-in trong không gian quán Đinh – một quán cà phê trứng lâu đời của thủ đô. Ly cà phê trứng của anh uống được vẽ hình tháp Rùa, biểu tượng của Hà Nội, đồng thời ghi thêm hai chữ viết tắt tên anh “JL”.

Cốc cà phê trứng có viết chữ JL dành riêng cho nam ca sĩ. Ảnh: @johnlegend/Instagram

Cốc cà phê trứng có viết chữ “JL” dành riêng cho nam ca sĩ. Ảnh: @johnlegend/Instagram

Quán cà phê Đinh do bà Bích, con gái ruột của huyền thoại cà phê trứng Nguyễn Văn Giảng mở ra để nối nghiệp bán cà phê. Quán nằm trên tầng 2 một căn nhà cổ ngay mặt phố Đinh Tiên Hoàng, nhìn thẳng xuống Hồ Gươm. Cà phê Đinh tuy không gian nhỏ hẹp nhưng chất chứa kỷ niệm của nhiều người với Hà Nội. Quán đã sang sửa lại bên trong, sơn tường vàng và gắn nhiều tranh ảnh gắn với kỷ niệm của gia đình chủ quán. Cà phê trứng tại Đinh ấm nóng, ngậy béo là thức quà khó cưỡng lại vào mùa đông Hà Nội.

READ  Haiti - thiên đường biển Caribbean hồi sinh sau những thảm họa

Ngoài uống cà phê trứng, John Legend cũng chụp lại ảnh đền Quán Thánh và check-in trước Nhà hát Lớn. Viết trên Instagram, anh cảm ơn vì Việt Nam đã đón tiếp mình và khen ngợi Nhà hát Lớn thật đẹp.

John Legend là ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Âu Mỹ nổi tiếng, giành 10 giải Grammy và là nghệ sĩ da màu đầu tiên chiến thắng cả 4 giải thưởng danh giá: Grammy, Emmy, Oscars và Tony. Chủ nhân bản hit All of me được tạp chí People bình chọn là Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2019. Ảnh: @johnlegend/Instagram

John Legend là ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Âu Mỹ nổi tiếng, giành 10 giải Grammy và là nghệ sĩ da màu đầu tiên chiến thắng cả 4 giải thưởng danh giá: Grammy, Emmy, Oscars và Tony. Chủ nhân bản hit “All of me” được tạp chí People bình chọn là “Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2019”. Ảnh: @johnlegend/Instagram

Trung Nghĩa

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Bản sắc Lạng Sơn trên con đường phát triển qua lễ hội Kỳ Hoa

Dịp 30/4 và 1/5 vừa qua, lễ hội Kỳ Hoa 2022 lần đầu tiên được …

Trả lời