KDL Quỷ Núi đóng cửa

Lâm ĐồngGặp phải nhiều ý kiến trái chiều sau hơn một tuần đón khách, KDL Quỷ Núi đóng cửa để sửa chữa những hạng mục không thích hợp.

Ngày 15/7, ông Ngô quang đãng Phúc, Tổng giám đốc doanh nghiệp Cổ phần Tập đoàn Liên Minh (doanh nghiệp Liên Minh), tại thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương cho biết sẽ ngưng mở cửa đón khách tham quan KDL. Phía doanh nghiệp sẽ làm việc với cơ quan thống trị quốc gia để xin phép điều chỉnh, sửa chữa lại các bức tượng trong KDL Quỷ Núi cho thích hợp với truyền thống văn hóa và thuần phong mỹ tục…

Hình ảnh các công trình trong khu du lịch Quỷ Núi khiến cư dân mạng dậy sóng. Ảnh: Khánh Hương

Hình ảnh các tòa tháp trong KDL Quỷ Núi khiến cư dân mạng “dậy sóng”. Ảnh: Khánh Hương

Sau hơn 1 tuần mở cửa đón khách tham quan miễn phí để thăm dò ý kiến của người dân và du khách, những hình ảnh về KDL này liên tục được tập thể mạng san sẻ với véc tơ vận tốc tức thời chóng mặt. Trong số đó, sáng 11/7, sau khi lướt mạng đọc được một số bài viết liên quan tới KDL Quỷ Núi, anh Đỗ Khôi Nguyên (33 tuổi, ngụ tại phường 2, TP Đà Lạt) có đăng trên trang Facebook cá nhân của mình nhị hình “quỷ núi” kèm theo dòng trạng thái “chê” nơi tới này.

tới chiều tối cùng ngày, một người đàn ông tới nhà gặp và yêu cầu anh Nguyên xóa ngay hình ảnh và dòng trạng thái trên trang cá nhân. Để tránh rối rắm, anh Nguyên đã xóa dòng trạng thái cùng hình ảnh trước mặt người đàn ông trên.

Người đàn ông mời anh Nguyên qua quán cà phê sát nhà để uống nước, thủ thỉ tiếp. Khi bước vào quán thì có thêm 3 người nữa đang ngồi chờ và yêu cầu anh Nguyên phải xin lỗi để cho họ ghi hình. Anh không đồng ý quay hình liền bị các đối tượng tiến công túi bụi.

Những bức tượng bên trong khu du lịch bị đánh giá là phản cảm. Ảnh: Khánh Hương.

Những bức tượng bên trong KDL bị tiến công giá là phản cảm. Ảnh: Khánh Hương.

Sau khi tiến hành xác minh, cơ quan công an xác định Phạm Đức Vượng (29 tuổi, viên chức thử việc phụ trách mảng dạy võ thuật trong doanh nghiệp Liên Minh. Tại cơ quan công an, người này cho biết động cơ tiến công anh Nguyên là để “lấy lòng” các sếp trong doanh nghiệp.

Ông Ngô quang đãng Phúc cũng cho biết thêm, việc võ sư Vượng liên hệ với Nguyên là hoàn toàn không quan yếu. doanh nghiệp cũng không ưng ý với cách xử sự này. Trong khi chờ cơ quan công an điều tra, làm rõ động cơ của viên chức khi tiến công người “chê” KDL trên mạng xã hội, phía doanh nghiệp đã cho viên chức Vượng nghỉ việc 60 ngày.

Khánh Hương

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Travel blogger 9x bước ra từ quân ngũ

6 tháng sau khi rời quân ngũ, Tiến vẫn giữ thói quen làm kiểm điểm …

Trả lời