Khách bị cá mập trắng khổng lồ lôi xuống hồ

Nam PhiMột con cá mập trắng dài 5 mét xuất hiện, kéo cả người cả phao của du khách xuống hồ sâu khoảng 50 m.

Ngày 18/12, Theodore Prinsloo, từ Wellington, Nam Phi săn cá ngoài khơi Nature’s Valley, khu nghỉ mát ở Western Cape. sử dụng phao cứu sinh để thả nổi, nam du khách 47 tuổi bắt được khoảng 8-9 kg cá Mussel Cracker và mắc chúng vào phao. Nhưng khoảng 20 phút sau, một con cá mập trắng dài 5 mét xuất hiện và ăn chiến lợi phẩm của Theodore, kéo cả người cả phao của anh xuống hồ sâu khoảng 50 m. May mắn, du khách này đã tự giải thoát cho chính mình và bơi vào bờ trước khi gục xuống vì kiệt sức. 

Một nhân chứng trên bờ hồ đã báo tin cho Viện Cứu hộ hồ Quốc gia Nam Phi (NSRI) và lực lượng cứu hộ nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, họ chỉ tìm thấy phao cứu sinh cách bờ khoảng 200 m với một chiếc đầu cá còn sót lại trên đó, không có dấu vết nào của người đi săn cá.

Theodore (phải) gặp lực lượng cứu hộ sau cuộc chạm trán với cá mập. Anh không bị thương tích. Ảnh: NRSI Sea Rescue Plettenberg Bay.

Theodore sau đó liên hệ với NSRI để xác nhận mình là người họ đang tìm kiếm, và cho rằng anh đã thấy con cá mập trong chuyến đi săn ngày 17/12. Nam du khách nhận lại phao của mình từ lực lượng cứu hộ, và tiết lộ anh cần nó để trở lại bờ hồ săn cá vào hôm sau.

An An (Theo Newsweek)

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *