Khách bị tính thêm tiền nếu ‘hỏi ngớ ngẩn’

MỹMột thực khách thắc mắc với viên chức “Trong đá có nước không?” và bị ghi thêm 0,38 USD vào hóa đơn.

Nhà hàng Tom’s Diner ở TP Denver, bang Colorado là địa chỉ yêu thích của người dân địa phương trong suốt 20 năm, nhờ vào một đặc điểm thú vị: thu tiền những vị khách đặt “câu hỏi ngớ ngẩn”. Với những câu hỏi bị xếp vào danh sách ngớ ngẩn, khách sẽ phải trả thêm 0,38 USD vào hóa đơn. 

Nhiều người thậm chí còn hào hứng hưởng ứng hình phạt của nhà hàng bằng cách cố tình đặt ra các câu hỏi ngớ ngẩn. Ảnh: 20 Minutes.

Dù bị trừ tiền, phần lớn thực khách lại cảm thấy đây là một điều thú vị. Họ cười khi nhìn thấy hóa đơn có thêm danh mục “Stupid Question” (câu hỏi ngớ ngẩn).

“Chúng tôi chưa từng gặp phiền toái khi thu khoản tiền này”, Hunter Landry, giám đốc nhà hàng cho biết. Không vị khách nào phản ứng thái quá hoặc tiêu cực khi bị tính thêm tiền. 

Thậm chí, nhiều thực khách còn tổ chức cuộc thi xem ai đặt ra câu hỏi ngớ ngẩn nhất để bị phạt tiền. Một số câu hỏi nhưng ông Landry tuyệt vời nhất là “Có được ăn ở nhà hàng này không” hoặc “Trong đá có nước không?”.

Thực đơn 20 năm qua của quán cũng được tiến công giá là vui nhộn, với các món mang tên “Bỏ qua bữa tiếp theo” với giá “Tiết kiệm thông minh”, hay món “Đi bộ về nhà đi” vô giá.

Anh Minh (Theo Unilad)

Info: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *