Khách Đức bị phạt 700 USD vì bơi dưới kênh

ItalyHai nam du khách bị phạt mỗi người 350 USD và cấm cửa khỏi Venice trong 48 giờ.

Cảnh sát cho biết: “Sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 3/6, giờ địa phương. nhị người đàn ông thoát y gần cầu Rialto, để lại quần áo tại đó. Họ nhảy xuống nước và bơi, băng qua kênh đào Grand”.

Một đội an toàn của TP có tên Lagunari Regiment bắt gặp nhị du khách trên khi đang đi tuần bên kênh và quay phim làm chứng cớ cho cảnh sát. Cảnh sát sau đó phạt nhị nam du khách mỗi người 350 USD và trục xuất khỏi TP. Hình phạt này là mức phạt thông thường cho hành vi bơi dưới kênh của Venice, và không liên quan tới hạn chế do Covid-19.

Khách Đức bị phạt 700 USD vì bơi dưới kênh

Khách Đức bị phạt 700 USD vì bơi dưới kênh

Sau hơn nhị tháng thực thi các lệnh phong tỏa để ngăn chặn nCoV lây lan, Italy khởi đầu đón khách du lịch trở lại. tới 3/6, du khách từ các nước EU, Anh và những quốc gia trong khối Schengen có thể tự do tới Italy nhưng không phải cách ly, theo Bộ Ngoại giao.

Nằm ở miền đông bắc, gần hồ Adriatic, Venice vốn nổi tiếng với hệ thống kênh đào nhằng nhịt, lớn nhất là kênh Grand. Kênh đào Grand sâu gần 5 m, liên kết với vô số kênh nhỏ hơn. nhị bên bờ kênh là nhà thờ, cung điện, hotel… và phiên bản thân nó là một điểm thu hút khách du lịch.

An An (Theo CNN)

Info: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Travel blogger 9x bước ra từ quân ngũ

6 tháng sau khi rời quân ngũ, Tiến vẫn giữ thói quen làm kiểm điểm …

Trả lời