Khách khỏa thân lao xe máy xuống hồ bơi

IndonesiaVideo ghi lại cảnh nhị người đàn ông khỏa thân tài xế máy tại Bali nhận nhiều chỉ trích rằng họ không tôn trọng người địa phương.

Khách khỏa thân, lao xe máy xuống hồ bơi

Đoạn video do Raymond RB, 23 tuổi, đăng tải trên Instagram vào 24/11. Theo đó, Raymond và khách du lịch trong trạng thái không mảnh vải che thân đã tài xế máy lao xuống một hồ bơi. Lát sau cả nhị lên bờ và kéo theo chiếc xe còn nổ máy. “Lúc đó tôi bị xúc tiến do cồn”, du khách Australia nói.

Những hình ảnh này nhanh chóng thu hút hơn 160.000 lượt xem sau 19 giờ đăng tải và hơn 3.000 bình luận. Phần lớn lời chỉ trích là của người dân Indonesia, cho rằng nhị du khách này không tôn trọng người địa phương. “Không quan yếu và đáng xấu hổ”, “người Bali chúng tôi tôn trọng từng du khách tới thăm, nhưng đôi lúc chúng tôi không thể làm thế vì những lý do như thế này”, “đây là lý do khách Australia không được yêu thích ở Bali”… là một số lời phàn nàn của người sử dụng Internet.

Trước làn sóng chỉ trích trên mạng xã hội, Raymond khẳng định mình là chủ nhân của chiếc xe máy trên, và anh thường nghỉ ở Bali 4 tháng một năm. “Tôi không quan tâm tới những người nói mình. Tôi không muốn mọi người nghĩ mình đang phá hỏng một chiếc xe thuê và khinh thường người địa phương”, chàng trai nói.

Đây không phải lần trước tiên khách du lịch gây rối rắm khi say xỉn. Gần đây, một du khách Nga bị bắt vào ngày 17/11 vì khỏa thân đi lại trong resort ở Koh Samui và cố cướp một chiếc du thuyền trong cơn say.

An An (Theo 9News)

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *