Khách nữ bị bắt vì mặc bikini

Ngày 6/2, cảnh sát địa phương nhận tin báo từ người dân về một nữ du khách mặc phản cảm đang đi bộ trên đường lớn. Lực lượng công dụng nhanh chóng có mặt để nhắc nhở người phụ nữ này. Khi cảnh sát tiếp cận, nữ du khách không hợp tác và bị không chế. Cảnh sát phải sử dụng tới còng tay và lấy khăn tắm để che chắn cô. 

Khách nữ bị bắt vì mặc bikini

Nữ du khách kháng cự và hét lên bằng tiếng Anh rằng: “Các anh đang tiến công tình dục tôi”. Video: PA.

Video ghi lại vụ bắt giữ lan truyền trên mạng, nhiều người phản đối hành động của nữ du khách, vài ý kiến cho rằng cảnh sát có thể xử lý trường hợp này theo cách khác. 

Ngày 7/2, cảnh sát Maldives đăng tải lời xin lỗi tới nữ du khách trên và số đông vì sự cố. Cảnh sát đang điều tra sự việc, song song ban hành chỉ thị cấm thực hiện những giải pháp khống chế không thích hợp trong hoàn cảnh tương tự và đảm bảo xử lý nghiêm các sai phạm nếu có, sau khi có kết quả điều tra.

Bộ Du lịch Maldives cũng đăng thông cáo liên quan tới sự cố, thừa nhận cảnh sát xử lý “không chuyên nghiệp”, song khuyến cáo mọi khách nước ngoài cần tuân thủ quy định và pháp luật, tôn trọng văn hoá địa phương. Thực tế, khách du lịch chỉ được phép mặc bikini trong các resort tư nhân trên đảo Maafushu, y phục này hoàn toàn bị cấm nơi công cộng, không giống nhau là gần các khu dân cư.

Khách nữ bị bắt vì mặc bikini

Một số người san sớt video khác, cho thấy nữ du khách mất tĩnh tâm và có thái độ khiêu khích khi cảnh sát rỉ tai với cô trước đó. Video: @shaafiu19/Twitter.

An An (Theo AAP)

Info: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *