Khách tát viên chức sân bay vì không được mang hành lý quá khổ

Sau cái tát thô bạo của nữ hành khách, viên chức sân bay bị điếc tạm thời và phải nhập viện kiểm tra. 

Một sự kiện gây sốc mới đây đã xảy ra tại sân bay quốc tế Hàng Châu, Trung Quốc. Theo People’s Daily trực tuyến, nữ hành khách họ Trương thú nhận đã hành hung một viên chức sân bay vào hôm 27/10. Hành động này khiến cô bị tạm giam 7 ngày và nhận mức tiền phạt 200 nhân dân tệ (khoảng 650.000 đồng).

Cô Trương thẳng tay tát nữ viên chức sân bay. Ảnh: YouKu.

Theo thông tin, nữ hành khách mang theo hành lý quá khổ, khăng khăng đòi đem lên chuyến bay tới Cáp Nhĩ Tân trong khi đứa con và người giúp việc đang bay tới Thâm Quyến. Nữ viên chức bình yên yêu cầu cô chuyển hành lý xách tay sang dạng ký gửi do nó đã vượt quá kích thước được phép mang lên tàu bay. Tuy nhiên, người phụ nữ đã thẳng tay tát viên chức trước sự sửng sốt của tất cả hành khách xung quanh. Hành động này khiến viên chức sân bay bị điếc tạm thời và phải nhập viện kiểm tra ngay sau đó.

Trong đoạn video ghi lại ở sân bay, cô Trương vẫn đứng thì thầm với các viên chức trước khi gây hành động thiếu kiểm soát như vậy. Đoạn clip dài 30 giây đang lan truyền nhanh chóng trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Một người sử dụng tỏ vẻ bất bình: “Cô gái bị điếc tạm thời còn người phụ nữ chỉ bị tạm giam 7 ngày và phạt 200 tệ. Điều này thật không công bình”. Người khác san sớt ý kiến: “vì sao cô ta lại tiến công viên chức trong khi hoàn toàn có thể mua thêm một vé cho hành lý của mình?”. Thậm chí có người còn gợi ý “cô Trương nên bị đưa vào danh sách đen và cấm bay vĩnh viễn”.

Hải Thu

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *