Khách Tây bật khóc sau khi xăm hình chó cưng lên tay

Kayla, nữ du khách 26 tuổi tới từ Australia, sốc khi nhìn thấy hình xăm trên cánh tay không như ý muốn.

Trong kỳ nghỉ tại Bali (Indonesia), Kayla quyết định xăm hình chó cưng Penny 18 tháng tuổi lên cánh tay. Cô đem tấm hình mới nhất của thú cưng tới một tiệm xăm vào cuối tháng trước và trả khoảng 80 USD để yêu cầu thợ xăm theo ảnh.

“Anh ta vẽ phần viền tuyệt vời, vì vậy tôi có dự cảm tốt. Nhưng sau đó anh ta mở màn vẽ đôi mắt, mọi đường nét đều sai lệch. Tôi nhận ra anh ta chẳng hề thêm bớt phần đổ bóng hay đường nét nào khác, nhưng tự nhủ rằng đây là nghệ sĩ, hẳn anh ta sẽ biết làm thế nào đúng nhất”, Kayla san sớt.

Nữ du khách khuyến cáo khách nước ngoài cần tìm hiểu kỹ những địa chỉ uy tín nếu có ý định xăm hình ở Bali. Ảnh: LADBible.

Nữ du khách khuyến cáo khách nước ngoài cần tìm hiểu kỹ những địa chỉ uy tín nếu có ý định xăm hình ở Bali. Ảnh: LADBible.

Chỉ 30 phút sau, Kayla sốc khi thợ xăm nói rằng anh ta đã hoàn thành trong khi cô đinh ninh rằng hình xăm còn dang dở. Cô nhận ra mũi của chó Penny trông như “của quý” đàn ông, và bằng hữu của Kayla đều nhận xét tương tự.

“Họ phá lên cười khi nhìn hình xăm. Giờ tôi có thể thấy chuyện này khá vui nhộn nhưng lúc trước tôi đã òa khóc và rất hoảng loạn”, cô nói.

Nữ du khách Australia sau đó mời gọi số đông mạng tương trợ, và tìm được một địa chỉ uy tín hơn. Sau khi chi thêm 80 USD, Kayla nhẹ nhõm vì thợ xăm mới đã thay đổi hình vẽ thực sự giống một con chó.

Hình xăm của Kayla sau khi được sửa, so với bản cũ (phải). Ảnh: News Hub.

Hình xăm của Kayla sau khi được sửa, so với phiên bản cũ (phải). Ảnh: News Hub.

“Tôi không thể rời Bali với hình xăm cũ trên tay, trông thật gớm guốc. Thậm chí tôi còn ôm chặt thợ xăm khi anh ấy hoàn thành. Penny là cả toàn cầu với tôi, vì vậy tôi hạnh phúc khi mang một hình xăm y hệt chân dung của nó”, Kayla phân bua.

Bảo Ngọc (Theo News Hub)

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Người Việt làm tình nguyện viên gần các điểm du lịch Đài Loan lúc giao thừa

6 người Việt Nam sẽ tham gia hướng dẫn du khách tại 3 ga tàu …

Trả lời