Khách Tây vỡ mộng với hậu trường tự sướng ‘sống ảo’ tại Bali

Để tự sướng tại cánh cổng nổi tiếng, du khách có thể phải kì vọng tới 2 tiếng vào ngày cao điểm nhưng ít thời kì tạo dáng.

Đền Pura Lempuyang là một trong những nơi tới hút khách nhất trên đảo Bali (Indonesia) nhờ cánh cổng Candi Bentar nhìn ra núi lửa Agung. Vô số bức ảnh chụp tại nơi này cho thấy phía dưới cánh cổng là làn nước trong veo phản chiếu trời xanh. Nhiều người ca tụng đây là “cổng thiên đường”. 

Tuy nhiên, thực tế không có hồ nước nào phía sau cánh cổng như ảnh trên mạng. thay đổi viên tập san Fortune Polina Marinova là một trong những người thất vọng khi đặt chân tới ngôi đền này.

Marinova cho biết hồ nước phía sau cánh cổng thực chất là một tấm gương đặt dưới smartphone thông minh để tạo hiệu ứng như mặt nước phản chiếu cho bức ảnh.

ntttu1ea2nh u0111u0103ng tru00ean mu1ea1ng (tru00e1i) vu00e0 thu1ee7 thuu1eadt tu1ea1o phu1ea3n chiu1ebfu khi chu1ee5p. u1ea2nh: Pinterest/Polina Marinova.”https://vnexpress.net/”>

“Đây là minh chứng về việc những người nổi tiếng trên Instagram đã phá hỏng mọi thứ. Hy vọng và ước mơ của tôi đều vụn vỡ khi phát sinh ra ‘mặt nước’ tại cổng thiên đường thực ra là một tấm kính đặt dưới camera của iPhone”, thay đổi viên Mỹ nói.

Bài đăng từ đầu tháng 7 của Marinova thu hút hơn 8.000 lượt san sẻ và hàng trăm bình luận về thủ thuật tự sướng này. Nhiều ý kiến chỉ trích những blogger nổi tiếng trên Instagram đã khiến ngôi đền cổ trở thành quá đông đúc.

Để tự sướng tại cánh cổng nổi tiếng, du khách có thể phải kì vọng tới 2 tiếng vào ngày cao điểm nhưng ít thời kì tạo dáng. Ảnh: Daily Travel Pill.

Tọa trên độ cao khoảng 1.175 mét so với mực nước hồ, đền Pura Lempuyang là một trong những nơi thờ cúng linh thiêng nhất Bali. Để tới vãn cảnh đền, du khách phải leo lên một cầu thang dốc hơn 1.700 bậc, xung quanh là rừng xanh, những đàn khỉ đuôi xám và một số ngôi đền khác trên đường.

Xem thêm: Chàng trai Việt đợi 4 tiếng để chụp 3 bức ảnh ở Bali

Bảo Ngọc

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *