Khách Trung Quốc đánh nhau để giành mỹ phẩm ở Hàn Quốc

Hai người phụ nữ và một người đàn ông lao vào đấm đá nhau trong trung tâm thương mại ở Seoul để giành mua đồ.

Đoạn phim quay cảnh ẩu đả của các du khách Trung Quốc giữa tháng 8 nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, SCMP đưa tin ngày 29/8. Hai nữ du khách bắt đầu to tiếng khi mua hàng rồi kéo nhau ngã xuống sàn. Người đàn ông đi cùng một trong hai người phụ nữ cố gắng nhảy vào đá đầu vị khách kia trước khi bị ngăn lại.

Khách Trung Quốc đánh nhau để giành mỹ phẩm ở Hàn Quốc

Khách Trung Quốc đánh nhau để giành mỹ phẩm ở Hàn Quốc

Hai nữ du khách đánh nhau trước cửa hàng mỹ phẩm ở Hàn Quốc. Video: Youku.

Sau khi xem video, nhiều ý kiến yêu cầu xác định danh tính của những người gây rối. Chủ một tài khoản viết: “Người đàn ông không ngăn cản vợ mình mà còn lao vào trận chiến. Tốt hơn họ không nên đến đây”.

Ngay sau đó, lãnh sự quán Trung Quốc ở Hàn Quốc đã lên tiếng nhắc nhở công dân cần tuân thủ luật lệ của nước bản địa. Du khách cần đợi tới lượt và cư xử đúng mực nếu cửa hàng không còn nhiều đồ mà họ muốn.

Đây không phải lần đầu đại diện Trung Quốc ở nước ngoài phải lên tiếng yêu cầu người dân của mình hành xử văn minh khi đi du lịch. Tháng 7, tổng lãnh sự quán Trung Quốc ở Vladivostok, Nga đưa ra thông cáo yêu cầu du khách không được phép trộm đá thủy tinh trên bãi biển của thành phố này.

READ  Hướng dẫn viên múa dẻo như vũ công

Hàn Quốc là điểm đến nổi tiếng được du khách Trung Quốc ưa chuộng. Vài năm gần đây, chính sách miễn thuế và ưu đãi giá cả của nhiều mặt hàng khiến các đại lý Trung Quốc đổ xô tới đây để săn đồ cao cấp.

Vân Phạm

Theo: https://khachsanthanhdong.com/

About bachnv

Check Also

Vườn hướng dương 18.000 m2 ở Sài Gòn đông nghịt dịp đầu năm

Cánh đồng hoa hướng dương có diện tích 18.000 m2 trên quốc lộ 13 (phường …

Trả lời